Bí quyết chọn xe đạp phù hợp cho các bạn học sinh phổ thông

Xe đạp - phương tiện chủ yếu thường được các bạn học sinh phổ thông lựa chọn để di chuyển. Tuy nhiên, để chọn một chiếc xe đạp phù hợp và được các bạn học sinh yêu thích không phải là điều đơn giản.

     Bí quyết chọn xe đạp phù hợp cho các bạn học sinh phổ thông

 Xe đạp - phương tiện chủ yếu thường được các bạn học sinh phổ thông lựa chọn để di chuyển. Tuy nhiên, để chọn một chiếc xe đạp phù hợp và được các bạn học sinh yêu thích không phải là điều đơn giản. Bởi những chiếc xe đạp phải đáp ứng được tính mới lạ, độc đáo và đẹp mắt. Hiện nay, xe đạp được sản xuất hàng loạt và bày bán ở nhiều nơi với kiểu dáng, màu sắc đa dạng rất khó lựa chọn. Một số chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc xe đạp phù hợp.

 Kiểu dáng và loại xe

 Yếu tố được các bạn học sinh và mọi người đam mê môn thể thao xe đap quan tâm nhất khi chọn mua xe đạp vẫn là kiểu dáng,chất lượng và tên tuổi. Những chiếc xe vừa đẹp thời trang vừa tiện dụng sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của học sinh và người đam mê xe đạp.

 Nam sinh thường thích những dòng xe đạp có phong cách mạnh mẽ, cá tính và năng động.xe đạp thể thao châu âu sẽ là lựa chọn hàng đầu, xe đạp thể thao châu âu gồm: Xe đạp địa hình, xe đạp thực dụng, xe đạp thành phố, xe đạp đua,…đến từ các hãng xe đạp nổi tiếng thế giới như Peugeot,Bianchi,Dahon,Definitive,Gitene,Look.Đặc biệt  là dòng xe đạp đua (Road) phù hợp hơn hẳn khi vừa có kiểu dáng phong cách, màu sắc đa dạng độc đáo, tốc độ nhanh, rất thích hợp với những bạn học sinh nam.

 Những dòng xe đạp thời trang sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các học sinh nữ. Xe đạp thời trang với kiểu dáng đa dạng, nhiều màu sắc, phù hợp mọi lứa tuổi.

 Thương hiệu

 Thị trường xe đạp rất đa dạng, để chọn được dòng xe tốt, chất lượng và phù hợp nên chọn những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất xe đạp. Với xe đạp thể thao, bạn có thể tham khảo các thương hiệu sau: Xe đạp Peugeot,Bianchi,Dahon,Gitane,Definitive,Look......Đây là những thương hiệu xe đạp châu âu lâu năm nổi tiếng thê giới, được đánh giá cao trong làng xe đạp Việt Nam.

 

Xe đạp thể thao Peugeot M02 SLX - 2018, mẫu xe đạp cá tính

 

 GIÁ CẢ

Tùy điều kiện kinh tế gia đình mà chọn xe có phân khúc giá phù hợp. Thị trường xe đạp có rất nhiều mẫu xe đạp của các hãng nên có nhiều phân khúc giá khác nhau. Bạn sẽ không lo không tìm mua được một chiếc xe đạp phù hợp.

 Nhưng nếu chỉ sử dụng cho mục đích đi học, bạn không nhất thiết chọn những dòng xe có chi phí quá lớn, chỉ cần chúng bền, đẹp và phù hợp là được.

  Nhược điểm khi mua xe lắp ráp là dễ mua phải loại phụ tùng giả, kém chất lượng. Do vậy, nếu không có kinh nghiệm, tốt nhất nên chọn mua xe nhập khẩu nguyên chiếc, tuy giá hơi đắt, những sẽ đảm bảo hơn nhiều.

 Màu sắc

 Vấn đề cuối cùng này, các phụ huynh nên tham khảo ý kiến của con em mình trước để thống nhất ý kiến và có lựa chọn phù hợp. Vì mỗi người sẽ có những sở thích lựa chọn màu sắc khác nhau. Tuy nhiên theo đánh giá của chúng tôi, có một số màu sắc được các bạn học sinh lựa chọn nhiều hơn cả, với các bạn nam thì thường lựa chọn xe đạp thể theo có các gam màu mạnh mẽ như màu đỏ, đen, … Các bạn nữ thường thích các màu nhẹ nhàng nữ tính như là trắng, hồng, xanh lơ, …

 Cuối cùng, nếu bạn còn phân vân không biết chọn mẫu xe đạp nào phù hợp, bạn có thể nhờ nhân viên cửa hàng cửa hàng xe đạp châu âu vélochic tư vấn, họ sẽ cung cấp những thông tin và xu hướng để bạn dễ dàng hơn trong việc Lựa chọn cho mình 1 chiếc xe đạp thể thao dúng như ý muốn

 Chuyên viên tư vấn 24-24.sđt 0988748448

Vélo Chic, Xe đạp Châu Âu nhập khẩu 
Phân phối các dòng xe đạp địa hình, xe thể thao, xe đua, xe thành phố, xe gấp ,xe trẻ em nhập khẩu từ Pháp, Italy, Hà Lan, Mỹ…của các thương hiệu Peugeot, Bianchi, Look, Gitane,Definitive, Dahon.

Website: www.velochic.com.vn