Bianchi C-sport 3

23.100.000 ₫
Bianchi
Còn hàng

Với C- Sprot 3, Bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi sử dụng một chiếc xe địa hình có kiểu dáng thể thao mạnh mẽ , và một cảm giác sử dụng xe an toàn và chắc chắn

43

Dòng xe C Sport 3 của Bianchi được sản xuất nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho lần đầu sử dụng xe cho những người mới chơi xe .

Bianchi C Sport 3  là một bộ sưu tập xe thể thao dã ngoại với nhiều lựa chọn cho người chơi , với việc phân cấp sản phẩm , người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn nữa để sắm cho riêng mình một mẫu xe phù hợp về kiểu dáng và cả mục đích sử dụng xe của mình .

Nhìn vào Bianchi C sport 3 , Bạn sẽ ngạc nhiên và thích thú khi thấy một chiếc xe có một màu đen mờ rất đẹp và nổi trội . Từ thiết kế khung sườn đến màu sắc của sơn đều mang đến cho người sử dụng xe một mẫu xe phù hợp để đi dã ngoại và tập luyện thể thao .

Bianchi C Sport 3 Được trang bị cấu hình tương đối với khung sườn hợp kim nhôm , phanh dầu đĩa và bộ chuyển động Deore mang đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi 

Bianchi C sport 3 - Tự Tin Trên Phố 

 

Vélo Chic, Xe đạp Châu Âu nhập khẩu 
Phân phối các dòng xe đạp địa hình, xe thể thao, xe đua, xe thành phố, xe gấp ,xe trẻ em nhập khẩu từ Pháp, Italy, Hà Lan, Mỹ…của các thương hiệu Peugeot, Bianchi, Look, Gitane,Definitive, Dahon.

Website: www.velochic.com.vn

Lưu ý : Giá trên là giá bán lẻ tham khảo trên thị trường

KHUNG
Kích thước 47-51 cm
Màu sắc đen
Khung sườn Hợp kim nhôm 6061
Càng trước Hợp kim nhôm
PHỤ TÙNG
Tay lái TEC
Pô-tăng TEC
Cốt yên TEC
Yên xe TEC
Bàn đạp Thường
BỘ TRUYỀN ĐỘNG
Tay đề Shimano Alivio
Bộ đề sau Shimano Shimano Deore 9sp
   
Phanh xe Shimano đĩa dầu thủy lực M396
Đùi đĩa  Shimano Alivio
Líp xe Deore 9
Xích xe Shimano 
Ổ trục giữa FSA Mega EXO BB-1000
HỆ THỐNG BÁNH
Vành xe 700x28
Moay-ơ Sun Ringle
Nan hoa Thép không rỉ 
Lốp xe KENDA