Điểm mặt 5 dòng xe đạp đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cho mình dòng xe đạp nào tiện lợi, thời trang, phong cách, đầy đủ chức năng phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể tham khảo 5 dòng xe đạp phổ biến trên thị trường hiện nay để có những lựa chọn thích hợp

 

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cho mình dòng xe đạp nào tiện lợi, thời trang, phong cách, đầy đủ chức năng phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể tham khảo 6 dòng xe đạp phổ biến trên thị trường hiện nay để có những lựa chọn thích hợp.

Xe Hybrid – Dòng xe thời trang và cá tính

 Kết quả hình ảnh cho hybrid bike peugeot

Với kiểu dáng nhỏ gọn và kinh hoạt kèm theo thiết kế thông minh và cá tính, xe Hybrid có thể làm siêu lòng bất cứ tín đồ thời trang nào, chình vì vậy chúng được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng.

Loại xe này có lốp xe lại có kích thước rộng đáng kể đồng thời thiết kế tay ngang giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển chúng trên nhiều dạng địa hình khác nhau, đặc biệt với những con đường đất, nhiều sỏi đá và gập ghềnh cũng không thể nào làm khó được khi điều khiển dòng xe này.

Ngoài ra thiết kế của chúng còn mang đậm tính chất thể thao với sự ảnh hưởng từ dòng xe đạp leo núi, nên chúng sở hữu vẻ ngoài cá tính và năng động, các bạn trẻ có thể mua chúng dễ dàng ở các cửa hàng xe đạp, nếu có kinh phí  bạn nên chọn dòng xe đạp Hybrid đĩa phanh an toàn nếu không bạn có thể lựa chọn dòng xe sử dụng phanh gôm với giá rẻ hơn.

Xe đạp gấp – Có thể di chuyển kết hợp với du lịch

Kết quả hình ảnh cho dahon

Xe đạp gấp giúp bạn có thể gấp gọn nhẹ vì thế rất tiết kiệm diện tích khi sử dụng, chúng hphù hợp với những ngôi nhà diện tích nhỏ hoặc bạn có thể sắm cho mình một chiếc xe đạp gấp để mang theo trong những chuyến du lịch, chúng rất linh động và hữu ích.

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của dòng xe đạp gấp chính là kích cỡ bánh xe đạp của chúng rất nhỏ, chúng khiến cho vận tốc đi xe đạp giảm thiểu đáng kể, tuy nhiên nhờ đó chúng trở nên gọn nhẹ và phù hợp với mục đích sử dụng di chuyển quanh thành phố hoặc du lịch để tận hưởng không gian sống xung quanh bạn.

Xe đạp thể thao đường phố

Kết quả hình ảnh cho lr 01

Đúng như tên gọi của chúng xe đạp thể thao đường phố rất phù hợp với những chặng đuồng bằng phẳng hiện có trong đô thị, chúng được trang bị thêm rất nhiều tiện ích khác như giỏ để đồ, ghế ngồi đẳng sau… những phụ kiện này nhằm tăng tiện ích của xe cũng như tính thời trang của chúng, tuy nhiên bạn không thể sử dụng chúng với những con đường gập ghềnh và đặc biệt là đồi núi, chúng thực sự trở thành ác mộng và là thử thách đối với bạn, vì thế chỉ nên sử dụng chúng để di chuyển trên các con đường phù hợp bằng phẳng và không đòi hỏi cao về tốc độ.

Xe đạp Fixed Gear

 Kết quả hình ảnh cho xe đạp fixed gear

 

Nhìn bên ngoài bạn đã có thể nhìn thấy sự khác biệt một cách rõ nét giữa xe đạp fixed gear với các dòng xe đạp khác, chúng hoàn toàn không có bánh răng cũng như hệ thống truyền động và hai bánh xe được cố định vào trục xe đạp, với thiết kế đặc biệt này, chúng sẽ tự do hơn khi di chuyển và đặc biệt là không dùng phanh khi điều khiển, bạn có thể chủ động tiến – lùi – điều khiển vận tốc phù hợp bằng lực đẩy của chân.

Với thiết kế độc đáo này, chúng đã trở thành một trào lưu gây sốt cho giới trẻ trên toàn thế giới, ở Việt Nam phong trào đi xe đạp fixed gear cũng phát triển từ năm 2008, chúng không chỉ đơn thuần là một chiếc xe đạp nhằm mục đích di chuyển, chúng còn là một bộ môn thể thao nghệ thuật biểu diễn đường phố thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ.

Xe đạp trợ lực điện    

 Kết quả hình ảnh cho xe đạp trợ lực

Hơn cả chiếc xe dap thông thường, hệ thống cung cấp năng lượng bằng điện sẽ mang tới cho chiếc xe tốc độ và những hiệu năng đáng kinh ngạc. Thiết kế sáng tạo nằm phía trong của chiếc xe, hệ thống điện tử hoạt động bằng điện tích hợp cho bạn nhiểu hỗ trợ khác nhau.Bộ sưu tập xe đạp Gitane mang tới cho bạn một lựa chọn đẳng cấp với những tính năng tuyệt vời với sự vận hành trơn tru và tiết kiệm . Và trên hết , đó là kiểu dáng thật sự đột phá , ấn tượng.

 

 

 
1
Bạn cần hỗ trợ?