LOOK 795 AEROLIGHT phiên bản đặc biệt kỷ niệm 30 năm

Đã ba mươi năm kể từ khi Greg LeMond giành thắng Tour de France trên một chiếc xe đạp LOOK với khung sườn carbon và để kỷ niệm ngày kỷ niệm này, Look đã sản xuất một phiên bản đặc biệt của chiếc 795 AEROLINGHT, với màu sắc mang dấu ấn riêng và số lượng chỉ giới hạn 200 chiếc được sản xuất .

 

795 Aerolight được thiết kế với khung sườn full carbon AEROLIGHT (thiết khí động học nhằm giảm sức cản của gió trên đường đua nhằm tăng lợi thế cho người đạp xe). Dàn đầu AEROSTEM  carbon có thể tùy chỉnh góc theo ý muốn.

795 ANNIVERSARY  sử dụng bộ giò đĩa ZED3 và cốt yên ePost2 . đi kèm với nhiều tùy chọn nhiều bộ sang số khác nhau của Shimano và Sram.  

Khung sườn siêu nhẹ 795 được sản xuất từ vật liệu Carbon độc quyền của LOOK, được sản xuất thủ công tại Pháp ,được lắp ghép với nhau từ 836 chi tiết và phải mất hơn 54 giờ để hoàn thiện một chiếc khung sườn.

795 bản kỷ niệm 30 năm sử dụng bộ số Sram eTap và giò đĩa ZED3 của Look.

Sử dụng bộ sang số Sram eTap cho phép  thiết kế của Look 795 ở phía đầu xe gọn  gàng và đơn giản hơn rất nhiều, do không còn phải sử dụng bộ dây sang số như nhiều sản phẩm khác.

 

Bộ giò đĩa LOOK ZED3 là một sản phẩm độc quyền của LOOK với thiết kế ổ trục và đùi đĩa liền khối, hoàn toàn từ vật liệu carbon , giúp trọng lượng giảm đáng kể.  Ngoài ra ổ trục ZED3 còn sử dụng vòng bi gốm có trọng lượng nhẹ, bền và vận hành trơn tru hơn các loại vòng bi thép thông thường. Một điều đặc biệt khác chính là đùi đĩa ZED3 còn có thể tùy chỉnh 3 độ dài khác nhau với các cỡ 170-172-175

 LOOK 795 bản kỷ niệm 30 năm được giới thiệu gần trụ sở chính của hãng tại Nevers, Pháp với sự có mặt của một loạt các ngôi sao đi xe đạp chuyên nghiệp trong quá khứ và hiện tại.

  795 AEROLIGHT 30th anniversary với bộ chuyển số Sram eTap , Mavic Cosmic Pro Carbon hiện đang được VÉLO CHIC phân phối chính hãng tại Việt Nam cùng nhiều dòng sản phẩm khác của LOOK. Nhưng nếu bạn muốn một chiếc xe đạp thật đặc biệt và cao cấp của LOOK thì không nên chậm trễ đặt hàng cho mình chiếc xe này, vì chỉ có 200 chiếc được bán trên toàn thế giới. Trên thực tế , chiếc xe này cũng khá khan hiếm , thậm chiscar đội đua chuyên nghiệp của Fortuneo-Vital Concept được LOOK tài trợ cũng chỉ có 4 chiếc mà thôi.