MUA XE ĐẠP THỂ THAO GITANE Ở ĐÂU UY TÍN

Vậy làm cách nào mua được một chiếc xe Gitane chính hãng, đúng chất lượng và đồng tiền bỏ ra? Chỉ có một cách duy nhất là bạn nên mua xe tại cửa hàng xe đạp châu âu vélochic xe đạp uy tín.

            MUA XE ĐẠP THỂ THAO GITANE Ở ĐÂU UY TÍN

  Cửa hàng xe đạp châu âu vélo chiC 

Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi lựa chọn mua xe đạp thể thao thương hiệu Gitane (và cũng tương tự cho các thương hiệu xe đạp thể thao khác). Xe đạp thể thao Gitane đã vào Việt Nam khoảng chục năm nay và là một thương hiệu mạnh và uy tín trên thế giới, chính vì vậy việc xe đạp Gitane bị nhái thương hiệu là cực kỳ nhiều và rất phổ biến ở VN. Xe đạp Gitane nhái chủ yếu xuất xứ từ Trung quốc, được gia công trong các nhà xưởng tư nhân, nhỏ lẻ chất lượng cực kém.

Mình đã được rất nhiều bác hỏi là “Phân biệt xe đạp Gitane thật và nhái như thế nào” . Với người lần đầu tham gia bộ môn này hoặc người chưa am hiểu về xe đạp thể thao, việc phân biệt là vô cùng khó khăn bởi khả năng gia công và bắt chước của người Trung quốc như thế nào chắc mọi người đều biết. Tuy nhiên có một số sự khác biệt mà mọi người có thể so sanh giữa xe đạp Gitane xịn và xe nhái là:

– Khung và sơn xe Gitane xịn được sản xuất theo công nghệ độc quyền của Gitane nên nước sơn cực sáng và sắc nét, khung cũng rất nhẹ. Còn xe GITANE nhái nước sơn rất dại, có thể bong tróc và nhấc lên nặng hơn khung Gitane xịn rất nhiều (tầm 2kg, là cả một vấn đề với chiếc xe thể thao). Nếu đặt 2 xe cạnh nhau bạn sẽ thấy khác nhau một trời một vực.

– Xe Gitane nhái thường chỉ sử dụng bộ chuyển động đời thấp của shimano (như dòng 6 hay 7 tầng líp Tourney) hoặc tệ hơn là sử dụng bộ số nhái như Shinoma, Shimona, Shinning…

– Bộ cốt yên, ghi đông, pô tăng xe gitane xịn bao giờ cũng có logo của hãng TEC đúng đầu trên thế giới về sản xuất linh phụ kiện xe đạp thể thao.còn hàng nhái thường là bằng sắt, không có logo thương hiệu, dễ bong sơn và bị rỉ

–  Xe Gitane thật thường có tem mã vạch của hãng dán và in ở dưới gầm khung xe, có số khung in laze chìm ở dưới gầm khung hoặc ở phía trước khung

– Và một điểm nữa là xe Gitane nhái giá thường rất rẻ , chỉ bằng một nửa thậm chí 1/3 xe Gitane xịn. Các bạn đừng ham rẻ mà vớ phải cục nợ vào người nhé, chỉ có một điều lý giải được giá rẻ của hàng nhái bởi vì nó sử dụng toàn đồ vứt đi.

Dưới đây là một số sản phẩm xe trính hãng cửa hãng Gitane đẹp mắt và chất lượng.

 

xe đạp Gitane chính hãng sơn đẹp, sắc nét và rất tốt

Vậy làm cách nào mua được một chiếc xe Gitane chính hãng, đúng chất lượng và đồng tiền bỏ ra? Chỉ có một cách duy nhất là bạn nên mua xe tại cửa hàng xe đạp châu âu vélochic xe đạp uy tín

Có một cách là bạn nên tham khảo trên mạng, trên các diễn đàn về xe đạp để xem mọi người đánh giá, đặc biệt là các cửa hàng tham gia trên các diễn đàn uy tín, chịu khó giao lưu học hỏi và tư vấn xe cho khách thì thường đó là những người bán hàng có tâm huyết và có chuyên môn. Khi đó bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” cho các cửa hàng này mà yên tâm về giá cả, chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của xe. Những cửa hàng này họ buôn bán lâu dài nên “uy tín” luôn được đặt lên hàng đầu.

Sau đó thì bạn cũng nên xem xét trang web bán hàng của họ cửa hàng. Những nơi bán hàng uy tín thì web họ được trình bày rất công phu, rõ ràng, chuyên nghiệp, rất chi tiết về sản phẩm, giá rổ cũng được niêm yết công khai. Tuyệt đối tránh các cửa hàng không niêm yết giá, mua bán thường hay “nhìn mặt” để chặt chém hoặc mặc cả.

Sau khi đa tham quan gian hàng của họ, các bạn nên chọn sơ bộ cho mình một vài mẫu xe rồi đến trực tiếp cửa hàng nếu có thể để ngắm xem xe ngoài đời thật nó thế nào (và cũng là để tham quan cơ sở vật chất của họ). Bạn nên chọn các cửa hàng chuyên nghiệp, có mặt bằng đàng hoàng, tránh mua ở các shop tại gia vì giá thành có thể rẻ hơn chút nhưng chất lượng dịch vụ thường kém và ít mẫu mã để lựa chọn. Sau này bảo hành chưa chắc các shop tại gia có thể làm được vì thường là không chuyên và không có đồ.

Mình chỉ có thể phân tích như vậy, còn việc chọn ra cửa hàng nào bán xe đạp Uy tín là ở các bạn, 

Chúc các bạn sáng suốt lựa chọn được cửa hàng xe đạp uy tín, một chiếc xe thể thao tốt nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn vui vẻ với bộ môn thể thao mới mẻ và đầy thú vị này.

Hãy đến với chúng tôi cửa hàng xe đạp châu âu Vélochic

Vélo Chic, Xe đạp Châu Âu nhập khẩu 

Phân phối các dòng xe đạp địa hình, xe thể thao, xe đua, xe thành phố, xe gấp ,xe trẻ em nhập khẩu từ Pháp, Italy, Hà Lan, Mỹ…của các thương hiệu Peugeot, Bianchi, Look, Gitane,Definitive, Dahon...

Website: www.velochic.com.vn