Thương hiệu Bianchi

Bianchi là một trong những thương hiệu lớn nhất trên thế giới trong làng xe đạp với mẫu mã phong phú, công nghệ vượt trội.

Bianchi: một thương hiệu nổi tiếng của Italy đã được lịch sử gọi tên nhiều lần trong các cuộc đua của làng xe đạp thế giới về thương hiệu của những kỉ niệm đẹp và những giá trị theo thời gian. Một nhà máy có niên đại từ năm 1885, quấn theo sự phát triển của “xe đạp ba bánh”. Kể từ đó, sự phát triển ổn định và liên tục và chuỗi các thắng lợi trong hầu hết các cuộc tranh tài lớn trên thế giới  (hàng nghìn chiến thắng , bao gồm 6 danh hiệu của thế giới) là điều làm cho Bianchi thành một cái tên nổi tiếng trên toàn thế giới. Ở đó, chất lượng và những nỗ lực được kết hợp tạo nên sự hoàn hảo của Bianchi.

Những nét đặc trưng tạo dấu ấn cuộc đời và hoạt động của Edoardo Bianchi cũng như cửa hàng đầu tiên của ông ấy ở Via Nirone, Milan cách đây hơn một thế kỉ là lối tư duy sáng tạo và linh hoạt cộng thêm những kĩ năng doanh nghiệp, cung cấp năng lực cho sự phát triển của cửa hàng nhỏ với đầy những phát minh, cải tiến, sản phẩm mới và tất nhiên đó là sự thành công lẫy lừng. 

 

Ngày nay , nhắc đến thương hiệu xe đạp Bianchi là người hâm mộ xe đạp trên toàn thế giới sẽ biết đến một hãng xe luôn cập nhật và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào các mẫu xe của mình qua từng năm, đặc biệt là các mẫu xe đua và địa hình chuyên nghiệp. Với việc áp dụng khoa học công nghệ trên từng mẫu sản phẩm xe đạp của mình, Bianchi luôn được giới chuyên môn đánh giá cao và được khẳng định được tính đột phá đi đầu của mình . Tất cả đều được minh chứng qua những danh hiệu chuyên nghiệp của làng đua xe đạp thế giới UCI trên cả 2 mặt đường đua địa hình  và đường trường . Hơn hết , hằng năm Bianchi cung cấp đến người đam mê xe đạp trên thế giới một bộ sưu tập xe đạp đồ sộ, hàng trăm mẫu xe đạp đều được nhà sản xuất tung ra ở các thể loại khác nhau từ chuyên nghiệp cho đến các mẫu xe thuần túy. Tất cả đều được người tiêu dùng trên toàn thế giới đánh giá cao và tin tưởng sử dụng .

 

    Những cái tên như Coppi, Gimondi, Pantani xuất hiện trong đầu như những gương mặt nổi tiếng và không thể nào quên được. Họ đã chiến đấu và dành chiến thắng trên đường đua vòng quanh thế giới trên yên xe của những chiếc xe đạp “màu xanh da trời”. Bianchi đã từng liên kết với nhiều công ty xe chuyên nghiệp, vì họ nhận thấy rằng sản phẩm của họ nên đi liền với kĩ thuật và chất lượng cũng như thành công trên các đường đua. Lịch sử đã ghi nhận sự đúng đắn : ngày nay Bianchi là một huyền thoại.