thương hiệu Dahon

Xe đạp gấp Dahon

DAHON ra đời cho một sứ mệnh cao cả khi tiến sĩ David Hon, một trong những chuyên gia hàng đầu về công nghệ laze, quyết định rời bỏ ngành thương mại hàng không để tập trung vào ngành “phương tiện di chuyển xanh” vì một cộng đồng khỏe mạnh hơn. Làm việc với người anh của mình là Henry, cả hai đã phát triển dòng xe đạp hiện đại có thể gấp được đầu tiên và tiến tới khám phá ra tiềm năng của xe đạp. Trên 220 bằng sáng chế với 30 năm cách mạng âm thầm và công nghệ tinh xảo, DAHON đã tạo nên những chiếc xe gấp gọn trên những con đường chúng ta đi đến từ nơi này sang nơi khác. Tập trung vững vàng vào một tương lai xanh, DAHON vẫn luôn xác định lại tính lưu động của sản phẩm của mình. DAHON được thành lập dựa trên tầm nhìn về tính lưu động “xanh”, một dạng phương tiện di chuyển mà không chỉ làm cho con người khỏe mạnh hơn mà còn bảo vệ môi trường cho thế hệ sau. 

 

 DAHON luôn thực thi những gì họ truyền bá, bằng chứng là có rất nhiều trong số hơn 800 nhân viên của DAHON đi làm bằng xe đạp, phương tiện công cộng hoặc kết hợp cả hai, tham gia vào các sự kiện đi xe đạp vào dịp cuối tuần và các ngày lễ nghỉ. 

Chúng tôi tự hào vì xe đạp DAHON đang tạo nên một sự khác biệt trong cuộc sống con người trên toàn thế giới. “hãy yên trí, chúng ta không hề làm mọi thứ chậm lại, chỉ là chúng ta đang làm cho mọi thứ được bắt đầu mà thôi” – tiến sĩ David Hon nói.

  

Hiện tại , ước tính có khoảng 98% xe đạp gấp trên thị trường sử dụng ít nhất 1 trong số 220 bằng sáng chế hiện tại của DAHON. Do đó , có thể nói rằng công nghệ của DAHON đã trở thành tiêu chuẩn của một chiếc xe đạp gấp trên toàn thế giới .

Từ khung sườn cho đến các thành phần cấu tạo nên một chiếc xe đạp gấp Dahon , đều khiến cho người sử dụng trên toàn thế giới yêu mến. Với nhiều người sử dụng khi nhìn vào 1 chiếc xe đạp gấp Dahon , tất cả đều nhìn thấy sự sáng tạo về kiểu dáng đa dạng , sự chắc chắn ở các khớp nối khung sườn – tay lái . Và với nhiều người họ luôn muốn khám phá những bí mật ẩn sâu trong những chiếc xe đạp gấp phổ biến nhất và có doanh số bán hàng cao nhất ở thể loại xe đạp gấp trên toàn thế giới .

  

 

Công ty TNHH xe đạp Vélo Chic tự hào là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp gấp Dahon tại Việt Nam