thương hiệu gitane

Gitane là một thương hiệu xe đạp Pháp tỏa sáng khắp nơi trên thế giới

Gitane là một thương hiệu xe đạp Pháp tỏa sáng khắp nơi trên thế giới !

Theo dòng lịch sử, những nhà vô địch như Hinault, Anquetil và Fignon… đã thể hiện cho thế giới thấy sự tự hào của người Pháp : 6 lần vô địch thế giới, 2 kỷ lục về thời gian và 16 lần chiến thắng giải đua nước Pháp (Tour de France). Tại nhà máy ở Romilly-sur-Seine, Pháp, khoảng 300 người đam mê đặt tất cả tâm hồn và nghị lực để mang đến cho bạn những chiếc xe đạp đẳng cấp được thiết kế theo kiểu dáng và phong cách Pháp. Từng chi tiết thiết kế, từng công đoạn sản xuất, từng giây phút cho tới khi xe đạp Gitane đến với bạn đều được hoàn thành một cách tỉ mỉ để đảm bảo cho bạn chất lượng ưu việt Pháp. Niềm đam mê và văn hóa xe đạp Pháp được thể hiện bởi bất kỳ chiếc xe đạp Gitane nào sử dụng trong cuộc đời của bạn. Thành thị, thể thao, mạo hiểm, trẻ trung, thông minh, kết nối… bạn được trải nghiệm tất cả các kỹ thuật, thiết kế và sự sáng tạo bởi huyền thoại Gitane.

Tại nhà máy sản xuất Gitane,mỗi ngày  khoảng 300 người đam mê xe đạp đem chuyên môn của mình để sáng tạo ra những sản phẩm mới. Từ thiết kế cho tới thử nghiệm đều được thực hiện bởi bộ phận kiểm tra đặc biệt của đội ngũ Gitane. Mỗi công đoạn trong sản xuất đều được làm chủ một cách tuyệt vời để mang đến cho bạn niềm vui cho mỗi vòng đạp xe của  bạn.

 xe đạp Pháp

Mã số và xu hướng thay đổi không ngừng. Phòng tạo dáng của Gitane lấy cảm hứng từ những thay đổi đó để phát triển không ngừng sản phẩm của mình. Cho dù sử bạn sử dụng xe thế nào, các nhà thiết kế của Gitane luôn sáng tạo ra các xe đạp thiết dụng, hợp lý theo hình ảnh của bạn.

Đổi mới và sáng tạo là những "nét chủ đạo" không thể tách rời thương hiệu. Các thiết kế  xe dã ngoại, dòng đường nhạy cảm, đường phố  hoặc vị trí thủ lĩnh của chúng tôi trong thị trường xe đạp điện là kết quả cam kết của chúng tôi : luôn cung cấp cho bạn những chiếc xe đạp sáng tạo nhất.

 

Nhà máy sản xuất xe đạp Gitane tại Romilly-sur-Seine, Pháp đã được nhận chứng chỉ ISO 9001 về thiết kế, tiếp thị và phân phối xe đạp.