thương hiệu Puch

Puch mang đến cho bạn niềm vui đi xe đạp chưa từng có !
Nếu đã một lần đặt chân đến Hà Lan, bạn sẽ bị chinh phục bởi một đất nước thanh bình với một môi trường xanh lành mạnh không khói bụi. Ngoài những bông hoa Tuy-líp đua nở và những chiếc cối xay gió nổi tiếng, bạn còn chiêm ngưỡng những con người hiền hòa đi xe đạp. Puch là một thương hiệu mà bạn sẽ thấy trên các phố phường tại Hà Lan, Đức, Áo, Bỉ, Pháp… 


Ngay từ khi ra đời, Puch đã là một biểu tượng của xe đạp đường phố. Có nguồn gốc tại Hà Lan, xứ sở mà « xe đạp là vua », những chiếc xe đạp Puch đã chinh phục thế giới ngay từ thuở ban đầu.  Không chỉ nổi tiếng bởi sự chắc chắn và bền bỉ huyền thoại, Puch còn nổi tiếng bởi kiểu dáng cổ điển hoàn hảo không thể bắt chước được và sự tiện nghi tuyệt vời.


Những chiếc xe đạp kiểu dáng Hà Lan mang thương hiệu Puch thường được trang bị bởi hộp số gắn liền với may-ơ, nhiều phụ kiện, hộp xích xe… rất phù hợp với thời tiết ẩm ướt, mưa nhiều như tại Việt Nam.Puch luôn nghiên cứu và sáng tạo ra những thiết kế và kỹ thuật mới để mang đến cho bạn những chiếc xe đạp tốt nhất và đẹp nhất với giá thành thấp nhất. Nhưng điều quan trọng hơn hết mà bạn nên biết đó là Puch thổi hồn vào những chiếc xe đạp của mình bằng cách luôn tạo ra những bộ sưu tập xe đạp tuyệt đẹp mỗi năm. 

 Puch được ra đời từ năm 1899 tại Hà Lan. Với kinh nghiệm hơn 100 năm và nghiên cứu không ngừng của mình, Puch mang đến cho bạn những chiếc xe hoàn toàn phù hợp với bạn, theo phong cách của bạn. Không chỉ chú trọng về chất lượng, mà Puch còn chú trọng tới hình dáng và đặc tính của từng chiếc xe đạp. 


Hãy chọn Puch, vì với chiếc xe đạp Puch, bạn sẽ cảm thấy đầy tự tin, thanh lịch và nổi trội.
Vélo Chic rất tự hào là nhà phân phối độc quyền xe đạp Puch tại Việt Nam.