Xe đạp Définitive

Définitive là dòng xe đạp cao cấp được sáng tạo và thiết kế dựa trên kinh nghiệm và trải nghiêm thực tế của các tay đua, nhà vô địch thế giới.

   

Definitive - 1 thương hiệu xe luôn biết khẳng định những giá trị của mình và luôn có các đề xuất về xu thế mới trên đường đua ở các mẫu xe Road Bike , MTB và BMX. Phòng thiết kế kiểu dáng và phòng nghiên cứu của Definitive đang làm hết sức để biến những ý tưởng thành những thành công về công nghệ: vật liệu khung sườn sản xuất xe đạp mới và những kiểu dáng đột phá trên từng mẫu xe của Definitive. Ở Romilly-sur-Seine, Champagne-Andenne, Definitive luôn luôn phấn đấu để đảm bảo rằng bạn có thể phô diễn hết những kĩ năng sử dụng xe của mình để chinh phục nhiều hơn nữa danh hiệu trên mọi đường đua . 

 

Definitive là một bộ sưu tập đặc biệt, nơi được tạo ra bởi các  kĩ sư, nhà tạo mẫu và các nhà vô địch nổi tiếng trên những đường đua danh tiếng trên thế giới. Definitive chỉ sản xuất các dòng xe thể thao chuyên nghiệp bao gồm 3 dòng chính : Road Bike , Moutain Bike , BMX . Các mẫu xe do Definitive sản xuất đều do đội ngũ kĩ sư lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm – được thiết kế hoàn hảo và được xây dựng góp ý  bởi đội ngũ thiết kế đều là những tay đua chuyên nghiệp. Cho nên các mẫu xe của Definitive luôn được các tay đua đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế chuyên nghiệp , các đặc tính tiên tiến của xe được phát huy cao trên đường đua. Luôn tự đổi mới mình trong việc áp dụng công nghệ sản xuất khung sườn là đòi hỏi cao nhất của các mẫu xe Definitive ở các bộ sưu tập hằng năm.