Xe đạp đua đường trường Peugeot CR 01 .

Mẫu xe đạp đua Peugeot CR 01 được thiết kể đẹp mắt và mang đến cho người sử dụng xe một chiếc xe đua đường trường vững chắc và đầy an toàn , CR 01 là một chiếc xe hoàn toàn đáng tin cậy cho các tay đua xe đạp mới bước vào đam mê . Hãy tin tôi , khi bạn đạp chiếc xe này bạn sẽ có một sự thoải mái hệt như được ở nhà ngày chủ nhật dù đang trên một chuyến đi dài vô tận của niềm đam mê và sự thích thú .

Mẫu xe đạp đua Peugeot CR 01 được thiết kể đẹp mắt và mang đến cho người sử dụng xe một chiếc xe đua đường trường vững chắc và đầy an toàn , CR 01 là một chiếc xe hoàn toàn đáng tin cậy cho các tay đua xe đạp mới bước vào đam mê . Hãy tin tôi , khi bạn đạp chiếc xe này bạn sẽ có một sự thoải mái hệt như được ở nhà ngày chủ nhật dù đang trên một chuyến đi dài vô tận của niềm đam mê và sự thích thú .

Khung xe đua Peugeot CR 01 luôn đi kèm với một chất lượng đảm bảo và sự tin cậy khi được hỗ trợ bảo hành dài hạn trong vòng 5 năm cho khung sườn của sản phẩm . Khung xe được làm bằng chất liệu Carbon cao cấp , với công nghệ sản xuất Carbon 3K . Như bạn đã biết trong công nghệ sản xuất khung sườn Carbon , thì trị số “ K “ càng nhỏ điều đó chứng minh rằng Bạn đang sở hữu một chiếc xe có khung sườn Carbon cao cấp siêu cứng và rất nhẹ . Với những khung sườn được áp dụng công nghệ sản xuất Carbon cao cấp này sẽ mang đến cho người bạn một khung sườn Carbon đầy ổn định , vững chãi và đầy mạnh mẽ . Hoàn toàn đảm bảo được cho bạn các yếu tố khi gia tốc xe ở tốc độ cao và lướt thắng dễ dàng hơn trong các cung đường có nhiều đèo dốc.

Dòng xe CR của Peugeot gồm 3 nguyên mẫu từ CR 01 đến CR 03 , trong đó mẫu CR 01 là mẫu xe cao nhất trong dòng . Đây quả thực là một chiếc xe phù hợp cho các cung đường dài , đây là một chiếc xe rất đáng để tin cậy cho bạn để tập luyện và thậm chí là có thể cùng với nó tham gia các giải đua phong trào mà chi phí dành cho nó lại không hề vượt quá ngân sách của Bạn .

Hình dáng của CR 01 rất đẹp mắt , một nguyên mẫu xe đạp đua đường trường có thiết kế hoàn hảo , có vóc dáng thực thụ của một chiếc xe đua đường trường đầy mạnh mẽ . Với gam màu sơn được kết hợp nổi bật “ đỏ và trắng “ , CR 01 sẽ khiến Bạn luôn nổi bật nhất trong suốt quá trình đạp dù là tập luyện hay đang thi đấu .

CR 01 mang đến cho người đạp một tư thế đạp thoải mái , điều này rất phù hợp cho những người mới đạp xe đua và chưa phát triển được sức mạnh của mình . Với thiết kế khung sườn hợp lý có dóng đứng từ trục đến cốt yên phù hợp với dòng ngang từ yên xe tới gi-đông , điều này sẽ mang đến cho người sử dụng xe một góc đạp lý tưởng , cho phép người đạp ngồi thẳng lái và luôn tạo được một góc lái tương thích và rất thoải mái . Chính vì thiết kế khung sườn này mà CR 01 được tăng thêm tính ổn định và cung cấp cho người đạp sự hài hòa tự tin và dễ dàng giúp cho Bạn có một sự xử lý xe tổng thể trong mọi điều kiện đạp khác nhau .

CR 01 được trang bị bộ sang số đồng bộ Shimano Ultegra 22sp , đây là bộ chuyển động ở mức lever pro . Với bộ chuyển động này thì chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm thao tác trong mọi tình huống xử lý , bởi sự chính xác và nhanh nhạy gần như đạt đến mức hoàn hảo . Với các phụ tùng khác như bộ dàn đầu , cốt yên và yên xe đều được sử dụng của hãng phụ tùng Tec . Vành bánh Mavic Aksium có cỡ vành bánh tiêu chuẩn 700*23C , đây là một bộ vành nhôm 2 lớp tăng sự cứng rắn nhưng vẫn đảm bảo trọng lượng ở mức nhẹ nhất để chắc chắn rằng khi xe đi với tốc cao có độ bon ổn định và độ trớn cần thiết khi tăng tốc .

Với nhiều người đã từng sử dụng CR 01 thì khi được hỏi là điều gì làm Bạn thích thú nhất ở chiếc xe , đại đa số chúng tôi nhận được câu trả lời đó chính là cảm giác lái xe . Với việc cung cấp một khung sườn Carbon với dạng ống tròn đã làm tăng cường độ cứng và tính ổn định , và một càng trước Carbon 3K cứng cáp đã làm giảm đáng kể các chấn động xe . Mang đến cho người sử dụng xe một sự vận hành thoái mái , nhẹ nhàng và rất trơn tru .

Nhìn chung,  CR 01 là 1 chiếc xe rất cân bằng từ thiết kế hình thức đến cảm giác sử dụng xe . Chiếc xe là hoàn toàn phù hợp cho những người đam mê tốc độ và những người đang có nhu cầu nâng cấp hoặc thay thế mẫu xe mới . Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu xe đua đường trường có một khung sườn đảm bảo an toàn cho suốt hành trình , hoặc tìm đến một mẫu xe đua có đường nét thiết kế thể thao đầy mạnh mẽ hay một chiếc xe có một màu sơn nổi bật và hơn hết là đang tìm cho mình một chiếc xe mà mang đến cho mình một cảm giác lái thích thú đầy thoái mái , thì CR 01 chính là câu trả lời cho Bạn rồi đó .

Các thông số kĩ thuật chung của CR 01 :

Kích thước khung : 50 cm .

Khung sườn : Peugeot Carbon 3K .

Dàn đầu : Tec Ovbius .

Cốt yên : Tec Ovbius .

Yên xe : San Marco .

Bộ chuyển động : Shimano Ultegra 22sp .

Phanh xe :  Shimano Ultegra

Vành bánh : Mavic Aksium 700*23C

Trọng lượng xe : 7,6 kg .