Xe đạp Peugeot

Các dòng xe đạp Peugeot mới nhất với công nghệ cao cấp và thiết kế tinh tế vượt thời gian

Hơn 200 năm, khát vọng của Peugeot là làm mới bản thân liên tục, kết hợp cảm xúc và tìm kiếm các giải pháp di động sáng tạo. Lấy cảm hứng từ niềm đam mê, sự chân thực trong từng chuyển động cùng sáng tạo không ngừng, các sản phẩm xe đạp của Peugeot luôn mang trong mình những tinh túy, những khám phá công nghệ độc đáo và hơn hết là kinh nghiệm dày dặn của mình . Do đó, Peugeot luôn mang đến cho bạn những cảm xúc kì lạ khi sở hữu những sản phẩm này.

  

Là một huyền thoại, một đẳng cấp, một vị thế không bao giờ bị thay thế trong người Việt Nam nói chung và người yêu thích thương hiệu Peugeot nói riêng .

Kể từ 1882, thương hiệu xe đạp Peugeot (Peugeot Cycles) đã sáng tạo và sản xuất những chiếc xe đạp tuyệt hảo dựa trên kinh nghiệm và kỹ thuật độc đáo của mình. Cùng với sự chú trọng đặc biệt về thẩm mỹ, an toàn và sáng tạo kỹ thuật, Peugeot luôn tìm ra giải pháp giao thông mang tính chất môi trường nhất.

  

 

Peugeot mỗi năm tung ra thị trường xe đạp khoảng gần 50 mẫu xe khác nhau ở các thể loại xe từ chuyên nghiệp cho đến thuần túy. Các mẫu xe chuyên nghiệp ở dòng xe đạp đường trường và xe đạp địa hình đều cho thấy sự tối ưu và tìm tòi sáng tạo của Peugeot để mang đến cho người chơi chuyên nghiệp những mẫu xe hoàn hảo có thể tìm đến mọi đỉnh vinh quang. Ngày nay, Peugeot đang chú trọng phát triển các dòng xe mang tính quần chúng cao, các mẫu xe ở dòng xe thành phố, Trekking, xe trợ lực điện, xe thể thao đi trong thành phố và các mẫu xe trẻ em. Các sản phẩm đều được người tiêu dùng trên thế giới yêu mến và luôn là sự lựa chọn số 1 khi có ý định mua cho mình một chiếc xe đạp. Tất cả các mẫu xe của Peugeot đều có đặc điểm chung là sự sang trọng lịch sự, đẳng cấp chuyên nghiệp, kiểu dáng trang nhã và hơn hết là giá trị sử dụng trong thực tế là rất cao và chất lượng.

Sự đòi hỏi được coi là trung tâm của giá trị thương hiệu Peugeot . Peugeot có hơn 2 thế kỷ kinh nghiệm để xây dựng danh tiếng của mình, nhờ vào sự đổi mình trong việc thiết kế các mẫu xe đạp, sự lựa chọn vật liệu và áp dụng các kĩ thuật tiên tiến. Đó luôn là 1 sự kết hợp hoàn hảo mang lại hiệu quả và an toàn cao. Các mẫu xe được Peugeot thiết kế đều vượt ra ngoài mọi khuôn khổ, lựa chọn các thiết bị tối ưu, từng chi tiết trên từng mẫu xe đều hoàn hảo và tinh tế.