28 THÁNG 8 NĂM 2020 BIANCHI NHẮM MỤC TIÊU MÀU VÀNG VỚI ROGLIC VÀ ĐỘI JUMBO-VISMA

VỚI PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT CỦA CHIẾC BIANCHI OLTRE XR4, TAY VỢT NGƯỜI SLOVENIA ĐẶT MỤC TIÊU GIÀNH CHỨC VÔ ĐỊCH TOUR DE FRANCE BẮT ĐẦU TẠI NICE VÀO NGÀY 29 THÁNG 8.

Sau giai đoạn đầu mùa giải 2020 đua ở cấp độ cao nhất, với 14 chiến thắng, bao gồm Strade Bianche và Milano-Sanremo , Bianchi có vẻ tự tin tại Tour de France với World Tour Team Jumbo-Visma .

Bianchi Oltre XR4 , chiếc xe đạp có thành tích hàng đầu trong lĩnh vực đua xe đạp cho đến nay vào năm 2020, dự định khẳng định vị thế của mình trong phiên bản lần thứ 107 của sự kiện đua xe đạp quan trọng nhất trên thế giới, bắt đầu tại Nice vào thứ Bảy ngày 29 tháng 8 và kết thúc tại Paris vào Chủ nhật ngày 20 tháng 9 .

Được trang bị Oltre XR4 và Aquila CV ( dùng thử trong thời gian ), các nhà lãnh đạo Đội Jumbo-Visma sẽ có mặt tại ‘Grand Départ’ ở Nice với tham vọng rõ ràng là mặc áo vàng ở Champs Elysees ở Paris. Người chiến thắng Vuelta a España năm 2019, Primoz Roglic người Slovenia sẽ bắt đầu Tour de France với tư cách người dẫn đầu sau khi gây ấn tượng vào đầu năm 2020 này, cùng với Tom Dumoulin và Wout Van Aert , người chiến thắng Strade Bianche và Milano-Sanremo.

Kể từ năm 1885, Bianchi giúp các nhà vô địch làm nên lịch sử đua xe nhờ công nghệ và thiết kế tiên tiến. Oltre XR4 là kết quả của công việc này với sự đầu tư liên tục vào các cải tiến đột phá, công nghệ vật liệu và phương pháp tiếp cận lợi nhuận biên để tạo ra chiếc xe đạp tốt nhất có thể.

HỆ THỐNG SƠN ĐẶC BIỆT MỚI ĐỂ NGHĨ LỚN

Cụ thể, đối với Tour de France, Bianchi đã phát triển một hệ thống sơn độc đáo giúp giảm đáng kể trọng lượng phân tử của lớp phủ được sử dụng cho Oltre XR4 của Team Jumbo-Visma – được giao với màu đen với các biểu tượng Bianchi celeste mang tính biểu tượng.

Nhờ có hệ thống Bianchi của sơn đặc biệt, Primož Roglic, Tom Dumoulin và Team Jumbo-VISMA tay đua khác được lựa chọn cho Grand Boucle sẽ có thể ave lên đến 80gr trên tổng trọng lượng  của xe đạp, nâng cao sức mạnh để tỷ lệ trọng lượng khi leo núi.  

Hệ thống sơn tương tự sẽ được Bianchi giới thiệu trong một số mẫu xe cao cấp của bộ sưu tập năm 2021 sắp tới, mang đến thị trường một công nghệ được thử nghiệm và phát triển trong các điều kiện khắc nghiệt.

Koksijde – Belgium – wielrennen – cycling – cyclisme – radsport – Wout Van Aert (Belgium / Team Jumbo – Visma) pictured in action during the 2020 Belgian national championships cycling individual time – trial race for men elite with start and finish in Koksijde (28,4 km) on August 20, 2020 – photo NV/PN/Cor Vos © 2020

INE-UP VÀ MỤC TIÊU

Primoz Roglic đã phá vỡ sự cạnh tranh trong các cuộc đua chuẩn bị chính trong quan điểm của Tour de France. Lần đầu tiên có mặt tại Tour de l’Ain và áo vàng tại Criterium du Dauphiné trước khi giải nghệ do hậu quả của một vụ va chạm, vận động viên 30 tuổi đến từ Trbovlje có thể thể hiện xuất sắc cả trong giai đoạn thử nghiệm thời gian và trên núi.

Một trong những đội xuất sắc nhất trên quy mô quốc tế sẽ hỗ trợ Roglic, Dumoulin và Van Aert tại Tour de France:

  • George Bennett
  • Sepp Kuss
  • Robert Gesink
  • Amund Grondhal Jansen
  • Tony Martin  

Vélo Chic, Xe đạp Châu Âu nhập khẩu

Phân phối các dòng xe đạp địa hình, xe thể thao, xe đua, xe thành phố, xe gấp của các thương hiệu Peugeot, Bianchi, Look, Gitane,Definitive, Dahon…

Website: www.velochic.com.vn

Tags: , ,