PEUGEOT LEGEND eLC01 với phiên bản 26 inch

Xe đạp đô thị PEUGEOT eLC01 (e = điện, L = HUYỀN THOẠI, C = Thành phố, 01 = hàng đầu ) có hỗ trợ điện hiện có sẵn với bánh xe 26 inch, ngoài ưu đãi 24 inch hiện tại. Do đó, nó thích ứng với mọi kích cỡ và mang lại cho chúng sự thoải mái hơn nữa. Tính linh hoạt này, được bổ sung vào tính hiện đại và phong cách Tân cổ điển quyến rũ của nó, củng cố vị thế là “best-seller” trong dòng sản phẩm PEUGEOT Cycles. Xe đạp PEUGEOT eLC01 có sẵn để đặt hàng trên trang web https://velochic.com.vn/ với mức giá 55.600.000vnd bao gồm thuế, cũng như từ các đại lý PEUGEOT Cycles.

 

Xe đạp PEUGEOT eLC01, hiện được trang bị bánh xe 26 inch (khung ở kích thước S và M) cùng với ưu đãi 24 inch (khung ở kích thước XS), thậm chí còn trở nên linh hoạt hơn. Phiên bản “26” mang đến sự thoải mái hơn cho những tay đua cao lớn. Lốp xe rộng hơn của nó có khả năng chống lại hầu hết các con đường. Hiện đại và công nghệ, nó rất dễ dàng để lái xe. Hiệu quả với hộp số 8 tốc độ và động cơ 400 Wh, nó có phạm vi hoạt động lên đến 70 km. An toàn, nó được hưởng lợi từ phanh đĩa. Nhỏ gọn, dễ vận động và nhanh nhẹn, nó vẫn thoải mái với yên xe lò xo. Thực tế, giá để hành lý “Racktime” của nó cho phép hành lý được bảo vệ nhanh chóng.

Phong cách tân cổ điển của nó đã được ký hợp đồng với Phòng thí nghiệm thiết kế Peugeot. Nó đề cập đến lịch sử 130 năm của PEUGEOT Cycles. Kiến trúc của khung “single-stay” kết hợp bánh sau và giá để hành lý, giống với các mẫu xe của những năm 50, 60 và 70. Bộ quây của nó với bộ ba Sư tử đánh dấu chuỗi xích. Các màu Trắng, Xanh lam, Cam, Xanh lục và Aubergine là một điểm nhấn cho các mô hình mang tính biểu tượng. Các họa tiết ca rô của nó tượng trưng cho sử thi thể thao của PEUGEOT Cycles.

Kể từ đầu tháng 1, xe đạp PEUGEOT eLC01 đã được cung cấp với các phiên bản 26 hoặc 24 inch với mức giá 1.499 € bao gồm thuế. Được bán trên thị trường từ tháng 10 năm 2018, nó hoàn thiện các dòng xe đạp LEGEND, theo phong cách tân cổ điển, kiểu thành phố, (City và Fixie), Road hoặc Junior. Nó có sẵn để bán trực tuyến * trên trang web PEUGEOT Cycles, trong mạng lưới đại lý PEUGEOT, trong các cửa hàng Vélo Chic và tại các đại lý độc lập.

Tất cả xe đạp PEUGEOT * đều có sẵn để đặt hàng trực tuyến trên trang https://velochic.com.vn/. Người mua trong tương lai có thể tham khảo sự sẵn có của các mẫu xe trong toàn bộ phạm vi mà không cần rời khỏi nhà của mình. Tất cả những gì anh ấy phải làm là chọn kích thước khung của mình: S, M, L hoặc XL, màu sắc và công suất của pin (đối với các mẫu có hỗ trợ điện). Việc giao hàng được thực hiện tới điểm bán hàng gần nơi ở của anh ấy nhất, ở đại lục nước Pháp. Việc lắp ráp, chuẩn bị, điều chỉnh và xử lý xe được thực hiện bởi cố vấn của PEUGEOT Cycles.

Để tìm cửa hàng gần nhất: https://velochic.com.vn/
* Tùy thuộc vào nguồn hàng có sẵn

Giới thiệu về PEUGEOT Cycles
Sự đổi mới đã nằm trong DNA của PEUGEOT Cycles từ năm 1885. Thương hiệu này cung cấp đầy đủ các loại xe đạp có hỗ trợ điện và không có trợ lực để đáp ứng những thách thức mới về di chuyển. PEUGEOT Cycles hướng đến tất cả mong muốn và tất cả các lĩnh vực thông qua các vũ trụ khác nhau của Electric, Legend, City, Trekking, Mountain, Road và Junior. Xe đạp PEUGEOT được thiết kế và lắp ráp tại Pháp bởi Tập đoàn CYCLEUROPE.

Vélo Chic, Xe đạp Châu Âu nhập khẩu

Phân phối các dòng xe đạp địa hình, xe thể thao, xe đua, xe thành phố, xe gấp của các thương hiệu Peugeot, Bianchi, Look, Gitane,Definitive, Dahon…

Website: www.velochic.com.vn

 

Tags: , ,