Bianchi ARIA 105 DISC

LÀM CHỦ CÁC YẾU TỐ

ARIA LÀ MỘT CHIẾC XE ĐẠP ĐUA AERO DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI LÁI MUỐN ĐI NHANH VÀ TRÔNG ĐẸP KHI HỌ ĐANG THỰC HIỆN NÓ. NÓ ĐỦ HỢP LÝ CHO CÁC CUỘC ĐUA ĐƯỜNG TRƯỜNG HOẶC CÁC CUỘC ĐUA BA MÔN CỰ LY NGẮN HƠN, VỚI KHUNG ĐỊNH HƯỚNG HIỆU SUẤT CỨNG CÁP.

HIỆU SUẤT ĐỘNG HỌC TỐI ƯU

Aria là một chiếc xe đạp đường trường hiệu suất nhanh. Được thiết kế cho những người yêu thích tốc độ, nó là đối tác hoàn hảo cho những thử thách trên đường của bạn.

Mục tiêu của chúng tôi là mở rộng phạm vi của xe đạp đường trường Bianchi với một mẫu xe hoàn toàn mới dựa trên hệ thống phuộc khung khí động học cao, được trang bị cho bất kỳ cuộc đua đường trường nào và dễ dàng thiết lập cho các sự kiện ba môn phối hợp.

FULL AERO

Để đạt được những chuyến đi nhanh với hiệu suất khí động học đầy đủ, điều quan trọng là cả xe đạp và người lái phải hiệu quả về mặt khí động học nhất có thể.

Tại Bianchi, trong khi chúng tôi cung cấp các kiến ​​thức từ nghiên cứu và phát triển trên tất cả các phạm vi thành các mẫu xe mới, thiết kế khí động học tiên tiến của ARIA đã được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ quá trình thử nghiệm đường hầm gió rộng rãi của chúng tôi và hợp tác với các tay đua chuyên nghiệp của Bianchi.

Đối với xe đạp, hiệu suất khí động học đầy đủ có nghĩa là hình dạng của các cấu trúc ống và sự kết hợp cấu trúc của chúng để ăn gian sức cản của gió, dẫn đến lực cản thấp nhất có thể.

Đối với người lái, hiệu suất khí động học đầy đủ có nghĩa là tạo ra một vị trí cho phép ít lực cản không khí nhất – điều này chỉ có thể đạt được với hình dạng khung và phuộc cho phép vị trí gài nâng cao và hình dạng xe đua lý tưởng.

Aero frame cộng với vị trí người lái aero bằng Full Aero.

 

 

 

Cọc Yên CARBON

Cột yên hàng không với giao diện tích hợp và kẹp đầu có thể điều chỉnh độ lệch 25mm hoặc -10mm

Vélo Chic, Xe đạp Châu Âu nhập khẩu 

Phân phối các dòng xe đạp địa hình, xe thể thao, xe đua, xe thành phố, xe gấp ,xe trẻ em nhập khẩu từ Pháp, Italy, Hà Lan, Mỹ…của các thương hiệu Peugeot, Bianchi, Look, Gitane,Definitive, Dahon…

Website: www.velochic.com.vn

Tags: , , ,