NĂM THỨ HAI LIÊN TIẾP, BIANCHI TỰ HÀO LÀ NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH THỨC CỦA GIRO D’ITALIA (8-30 THÁNG 5 NĂM 2021), VỚI SPECIALISSIMA LÀ XE ĐẠP CHÍNH THỨC CỦA CORSA ROSA. 

Bianchi  đã sẵn sàng bước vào một hành trình mới với tư cách là  nhà tài trợ chính thức  của  Giro d’Italia 2021 , từ  ngày 8 đến ngày 30 tháng 5 năm 2021 . Từ  Turin  đến  Milan , Bianchi sẽ trải qua ba tuần sống tại trung tâm của “Pink Caravan” với tư cách là nhà tài trợ xe đạp chính thức của sự kiện này.

Giro d’Italia đại diện cho một cơ hội tuyệt vời để Bianchi kết nối với khán giả toàn cầu của Giro, vào năm 2020 bao gồm 185 quốc gia và cộng đồng xã hội gồm 3,1 triệu người dùng. Là cuộc đua Ý nổi tiếng và mang tính biểu tượng nhất trên thế giới, Giro là ví dụ hoàn hảo về các giá trị đổi mới và cảm hứng của Bianchi.

CHUYÊN GIA SN SÀNG SN SÀNG TRÊN CÁC CON ĐƯỜNG Ý

Trong suốt ba tuần của cuộc đua,  Trung tâm Trải nghiệm Bianchi  sẽ có mặt ở mọi  làng xuất phát  của Corsa Rosa, mang đến cho người hâm mộ cơ hội khám phá những gì tốt nhất về công nghệ và sự đổi mới của thương hiệu. Người hâm mộ sẽ có thể nhận được đến gần với các mô hình hàng đầu của Bianchi trên nhiều lĩnh vực, trong đó có  đội BikeExchange gốc của  Oltre XR4 , mạo hiểm  Arcadex  mô hình sỏi, và gia đình mới ra mắt xe đạp điện,  điện tử Omnia .

Cũng sẽ có sự tập trung đặc biệt vào  chiếc xe đạp chính thức Giro d’Italia năm 2021 ,   chiếc xe đạp dành cho mọi giới hạn Specialissima . Được thiết kế lại hoàn toàn bởi Bianchi, khung carbon nhẹ cân bằng hiệu suất leo hạng nhẹ với độ cứng tuyệt vời, vì vậy tất cả sức mạnh của người lái đều được truyền sang mặt đường.

Bianchi cũng là đối tác chính thức của  Giro-E , sự kiện dành riêng cho xe đạp điện diễn ra theo cùng lộ trình của Giro d’Italia.  Aria E-Road của thương hiệu  là chiếc xe đạp của Giro-E, tiếp tục thể hiện  triết lý  Lif-E của Bianchi và mở rộng sự hấp dẫn cũng như khả năng tiếp cận, đi xe đạp đến nhiều tầng lớp dân cư đa dạng hơn.

Ngoài ra, Bianchi sẽ cung cấp xe đạp của mình cho bộ  phận hỗ trợ kỹ thuật trung lập.

SIMON CÓ GIẤC MƠ TRONG MÀU HỒNG

Trong khi Specialissima sẽ diễn ra ở vị trí trung tâm vào mọi thời điểm bắt đầu của Giro, nó cũng sẽ diễn ra trong cả ngày hành động này qua ngày khác, với sự tham gia của  Simon Yates  và Team BikeExchange khi họ tìm kiếm giải thưởng cuối cùng của Giro, Maglia Rosa .

Sau  thành công của  Tour of the Alps , cầu thủ người Anh nằm trong số những ứng cử viên hàng đầu cho giải Giro năm 2021 và tham vọng của anh ấy sẽ được củng cố bởi những phẩm chất toàn diện của Specialissima. Team BikeExchange cũng sẽ được Bianchi Reparto Corse trang bị   Oltre XR4 cho các chặng bằng phẳng và kết thúc nước rút, trong khi  Aquila  sẽ là đồng minh của họ trong hai cuộc thử nghiệm thời gian của cuộc đua.

Một đội mạnh sẽ hỗ trợ Yates trong nỗ lực giành vinh quang của anh ấy, với cựu Vua vùng núi Giro  Mikel Nieve  và nhà leo núi tài năng người Úc  Nick Schultz  cung cấp rất nhiều dự phòng ở những ngọn núi nơi cuộc đua có thể sẽ thắng hoặc thua. Michael Hepburn ,  Chris Juul-Jensen ,  Tanel Kangert ,  Cameron Meyer  và  Callum Scotson  hoàn thành đội hình xuất phát.