BIANCHI METANOL CV RS 9.1

METANOL CV ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ XÉ MẠCH. NÓ CÓ NHIỀU NĂM ĐỔI MỚI VÀ LẶP ĐI LẶP LẠI ĐẰNG SAU NÓ VÀ HÌNH HỌC ĐƯỜNG ĐUA SIÊU HIỆU QUẢ. ĐÓ LÀ MỘT CHIẾC XE ĐẠP CHO NHỮNG NGƯỜI LÁI MUỐN PHÁ VỠ NHỮNG ĐIỀU TỐT NHẤT CÁ NHÂN; HARDTAIL CUỐI CÙNG.

SAU KHI KIỂM SOÁT SỐC

Được thiết kế với Hệ thống Bianchi CV, Methanol CV RS mang lại “Kiểm soát sau va chạm” tổng thể bằng cách loại bỏ các rung động truyền qua hệ thống treo sau va chạm và từ tiếng ồn trên đường mòn. “Kiểm soát sau va chạm” mang lại chất lượng xe hoàn toàn mới, với độ chính xác cao hơn, giảm mệt mỏi cơ bắp và tổng hiệu suất.

BIANCHI CV

Hệ thống Bianchi CV loại bỏ 80% độ rung trên đường nhờ sử dụng vật liệu composite độc ​​đáo được tích hợp trong khung và phuộc carbon hiệu suất cao của Bianchi. Hệ thống triệt tiêu rung động Bianchi CV kết hợp vật liệu đàn hồi cùng với cấu trúc sợi carbon đặc biệt để tiêu tan rung động.

Thuận lợi cho người lái là kiểm soát tốt hơn, ít mỏi cơ hơn và nhiều năng lượng hơn.

ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA TRONG MỌI TÌNH HUỐNG ĐOẠN ĐƯỜNG Giảm
chấn thụ động truyền thống trong khung sử dụng đệm cao su bề ngoài và bộ cách ly có hiệu quả nhẹ so với hệ thống khử rung tích hợp do Bianchi phát triển cho xe đạp và đã được chứng minh trong các điều kiện khắc nghiệt.

KHUNG

Methanol CV RS đã được thiết kế để trở thành cỗ máy đua XCO và XCM tốt nhất, không có sự thỏa hiệp.

Hình dạng và cấu trúc khung mới giúp tiết kiệm trọng lượng, cải thiện độ chính xác và phản ứng lái.

Trọng lượng của khung ở kích thước 43 là 940gr.

HÌNH HỌC MỚI

Hình học đã được tối ưu hóa để đáp ứng các đường đua mới nhanh hơn, gồ ghề hơn bằng cách thêm tầm với dài hơn và góc ống đầu chùng hơn. Điều này tạo cảm giác tự tin hơn cho người lái ở tốc độ và khả năng tấn công đường mòn tốt hơn, đặc biệt là ở các góc cua và dốc.

HỆ THỐNG TRUYỀN LỰC

Methanol CV RS hiện là hệ dẫn động 1x cụ thể.

GIẢI TỎA

Cải thiện khoảng sáng gầm xe cho phép chứa được lốp lớn hơn với chiều rộng lên đến 58mm trong điều kiện ướt, lầy lội.

LÀM CHO NÓ TRỞ NÊN ĐẶC BIỆT VỚI TAVOLOZZA

CHƯƠNG TRÌNH
DOILOR -MADE Bianchi Tavolozza là trình cấu hình màu web độc quyền dành cho các mẫu Bianchi CV được thiết kế với công nghệ khử rung Countervail®. Tất cả các khung được cá nhân hóa với bộ cấu hình màu Tavolozza, bao gồm cả đồ họa và logo, đều được các thợ thủ công chuyên nghiệp tại Ý vẽ tay và dán decal, kết hợp kỹ năng may đo vượt thời gian của Bianchi cùng với các công nghệ tiên tiến.

BẮT ĐẦU BÂY GIỜ

Vélo Chic, Xe đạp Châu Âu nhập khẩu 

Phân phối các dòng xe đạp địa hình, xe thể thao, xe đua, xe thành phố, xe gấp ,xe trẻ em nhập khẩu từ Pháp, Italy, Hà Lan, Mỹ…của các thương hiệu Peugeot, Bianchi, Look, Gitane,Definitive, Dahon…

Website: www.velochic.com.vn