Bianchi NFINITO ULTEGRA 11SP

SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO ĐƯỜNG DÀI

ĐĨA CARBON INFINITO CV LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO NHỮNG CHUYẾN ĐI DÀI – CÁC CUỘC ĐUA CHUYÊN NGHIỆP HOẶC CÁC SỰ KIỆN ĐUA XE. ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ NHANH HƠN VÀ MƯỢT MÀ HƠN, INFINITO CV ĐƯỢC XÂY DỰNG ĐỂ TĂNG ĐỘ BỀN.

                                                                       

THIẾT KẾ KHUNG MỚI

Infinito CV, với hình dạng khung được thiết kế lại, đã được phát triển với hình dạng đặc trưng cho độ bền và trục sau bỏ qua trục để tích hợp tối ưu với phanh đĩa.

Các trục lái dài hơn giúp lái xe êm ái hơn và phần đầu xe cao hơn giúp người lái có tư thế cổ ít căng thẳng hơn, được tăng cường bởi khả năng khử rung của Countervail. Quy trình điều chỉnh CV cụ thể giúp giảm mỏi cơ của người lái và tăng khả năng kiểm soát để có hiệu suất tổng thể tốt hơn, đặc biệt là trên những con đường gập ghềnh và những đoạn đường sỏi.

                                                                       

CỌC YÊN AN VÀ TOÀN MỚI

Đĩa Infinito CV mới đã được thiết kế để trở nên khí động học hơn bằng cách sử dụng một cột an toàn carbon tích hợp mới. Chiếc xe này cũng tương thích với tay lái Metron 5D aero dành cho những ai muốn có nét đặc biệt về thẩm mỹ tổng thể bóng bẩy của mẫu xe mới.

                                                                       

KIỂM SOÁT ÍT MỆT MỎI HƠN

Giống như mẫu xe thế hệ đầu tiên của Bianchi, Đĩa Infinito CV mới được thiết kế với Hệ thống Bianchi CV mang tính cách mạng để loại bỏ rung động trên đường.

Hệ thống Bianchi CV loại bỏ 80% độ rung trên đường nhờ việc sử dụng vật liệu composite độc ​​đáo được tích hợp trong khung và phuộc carbon hiệu suất cao của Bianchi. Hệ thống triệt tiêu rung động Bianchi CV kết hợp vật liệu đàn hồi cùng với cấu trúc sợi carbon đặc biệt để tiêu tán rung động.

Thuận lợi cho người lái là kiểm soát tốt hơn, ít mỏi cơ hơn và nhiều năng lượng hơn.

ĐÃ ĐƯỢC THỬ NGHIỆM TRONG MỌI TÌNH HUỐNG ĐOẠN THNG Giảm
xóc thụ động truyền thống trong khung sử dụng đệm cao su bề ngoài và bộ cách ly có hiệu quả nhẹ so với hệ thống khử rung tích hợp do Bianchi phát triển cho xe đạp và đã được chứng minh trong các điều kiện khắc nghiệt.

                                                                                                 

CÀNG SAU

Đĩa Infinito CV được trang bị với một lưỡi dao cong nông, phuộc khí nén hoàn toàn bằng carbon. Có bộ dẫn hướng côn 1,1 / 8 -1,5 inch và trục thả qua trục 12x100mm, cho độ ổn định và độ chính xác của tay lái và hiệu suất phanh.

Nĩa có trọng lượng 390g.

                                                                                   

TÍCH HỢP PHANH ĐĨA

Khung và phuộc của Infinito CV Disc được tích hợp đầy đủ phanh Đĩa Đĩa phẳng, mang lại sức mạnh đồng đều, tăng hiệu suất và khả năng điều biến chính xác để phanh mạnh có thể đoán trước, trong mọi điều kiện thời tiết. Tương thích với các cánh quạt 140 hoặc 160mm. Cáp cho phanh và hệ thống truyền động đều được định tuyến nội bộ.

                                                                       

HÌNH HỌC ĐỘ BỀN

Đi đường dài đòi hỏi sự tập trung đặc biệt vào sự phù hợp hoàn hảo. Đường kính ống giảm áp trên khung 57-61cm là Đĩa Infinito CV được tăng thêm 5mm để tăng độ cứng xoắn và tối ưu hóa trọng lượng.

Infinito CV Disc sử dụng dây an toàn carbon tích hợp, có kẹp thanh chắn yên có thể điều chỉnh vị trí phía trước / phía sau từ +25 đến -10mm. Điều này cho phép các tay đua tạo ra vị trí bàn đạp ngồi hoàn hảo để đạt hiệu suất tối đa trong nhiều giờ.

                                                                   

LỐP THỂ TÍCH LỚN HƠN

Khi đi đường dài với thời gian ngồi trên yên xe kéo dài, lốp thể tích lớn hơn là câu trả lời. Đĩa Infinito CV tương thích với lốp lên đến 32mm. Lốp có khối lượng lớn giúp tăng thêm độ bám, sự thoải mái và khả năng kiểm soát mà không ảnh hưởng đến hiệu quả lăn hoặc tốc độ.

Vélo Chic, Xe đạp Châu Âu nhập khẩu 

Phân phối các dòng xe đạp địa hình, xe thể thao, xe đua, xe thành phố, xe gấp ,xe trẻ em nhập khẩu từ Pháp, Italy, Hà Lan, Mỹ…của các thương hiệu Peugeot, Bianchi, Look, Gitane,Definitive, Dahon…

Website: www.velochic.com.vn

Tags: , ,