Bộ sưu tập PEUGEOT LEGEND -Xe đạp cho mọi người

PEUGEOT sẽ tung ra một loạt xe đạp LEGEND mới lấy cảm hứng từ phong cách của những mẫu xe huyền thoại của thương hiệu. Bộ sưu tập dành cho cả gia đình sẽ làm hài lòng tất cả những người yêu thích xe đạp cổ điển kết hợp giữa sự thoải mái và độ tin cậy.
Phong cách của khung và kiểu trang trí ca rô đen trắng vượt thời gian gợi lên những chiếc xe đạp PEUGEOT huyền thoại được sản xuất trong hơn 130 năm lịch sử của thương hiệu.
Bộ sưu tập LEGEND trên hết là nhằm mục đích sử dụng cho đô thị với các phong cách khác nhau: Fixie đô thị, Đường và Thành phố.

PEUGEOT LEGEND LC01 – Mô hình thành phố

LEGEND LC01 D7 ( LC01-300)
Bộ quây PEUGEOT LEGEND biểu tượng với ba con sư tử đánh dấu dây xích. Khung thép chắc chắn và màu sắc cổ điển đặc trưng của nó là những biểu tượng đặc biệt nhất của sử thi PEUGEOT Cycles. Yên xe được chạm khắc và tay cầm phù hợp cho phép bạn di chuyển theo phong cách. Có màu trắng, cam hoặc xanh lá cây.

LEGEND LC01 N7 ( LC01-100)
Mẫu LC01 N7 kết hợp giữa khung thép và nĩa với các phụ kiện. Nó được lấy cảm hứng trực tiếp từ những chiếc xe đạp PEUGEOT mang tính biểu tượng nhất. Bộ quây PEUGEOT LEGEND có chữ ký của sư tử ba được kết hợp với công nghệ mới nhất với trục sau Shimano Nexus 7 tốc độ. Bộ truyền động này cho phép thay đổi số khi đứng yên. Có sẵn màu Vàng.

LEGEND LC01 D7 + ( LC01-200 )
Xe đạp LC01 D7 + sử dụng thiết kế ca rô đen trắng mang tính biểu tượng. Được trang bị bộ đề Shimano với 21 tốc độ, nó sẽ hoàn hảo cho mọi chuyến đi trong thành phố. Đèn chiếu sáng phía trước trên trung tâm động cơ và lốp xe có dải phản quang sẽ rất thiết thực cho thành phố. Có màu xanh hoặc cam.

PEUGEOT LEGEND LU01 – Đô thị Fixie

Dành cho các khu vực thành thị, LU01 có hộp số cố định. Một cái gật đầu cho những chiếc xe đạp PEUGEOT đầu tiên được tạo ra vào năm 1885 và được trang bị một hộp số tương tự, nó pha trộn truyền thống với xu hướng hiện tại. Khung thép của nó được trang bị một bánh răng tự do 18 răng. Có màu cam.

PEUGEOT LEGEND LR01 

LR01 có thiết kế mang tính biểu tượng nhất của xe đạp PEUGEOT. Sự nhanh nhẹn và năng động của nó là những phẩm chất lý tưởng để đi du lịch trong một thành phố hiện đại. Khung thép với sự phù hợp và tay lái phẳng cho phép bạn băng qua thành phố một cách thoải mái và cơ động. LR01 được trang bị hệ thống truyền động Shimano 16 tốc độ. Có màu trắng.

Vélo Chic, Xe đạp Châu Âu nhập khẩu 

Phân phối các dòng xe đạp địa hình, xe thể thao, xe đua, xe thành phố, xe gấp ,xe trẻ em nhập khẩu từ Pháp, Italy, Hà Lan, Mỹ…của các thương hiệu Peugeot, Bianchi, Look, Gitane,Definitive, Dahon…

Website: www.velochic.com.vn

Tags: ,