Durbridge và Meyer thiết lập để bảo vệ các danh hiệu tại giải vô địch Úc

Durbridge và Meyer thiết lập để bảo vệ danh hiệu
tại giải vô địch Úc
 —————————— ———- ——————– —————-

Team BikeExchange đến Buninyong cho Giải vô địch Úc trong tuần này để tìm cách giữ lại chiếc áo vàng xanh được yêu thích trong một năm nữa.

Đội đã ra đi với cả hai danh hiệu thử nghiệm thời gian và đua đường trường vào năm 2020 khi Luke Durbridge trở lại giải đua TT và Cameron Meyer đã kết thúc nhiệm vụ 12 năm cho vương miện cuộc đua đường bộ. Bộ đôi sẽ trở lại vào năm 2021, với Durbridge vừa có chiến thắng chặng và chiến thắng chung cuộc tại Lễ hội đua xe đạp Santos.

Á quân cuộc đua đường trường năm ngoái Lucas Hamilton sẽ tham gia cả ba sự kiện, trong khi cựu vô địch đường trường quốc gia Alex Edmondson sẽ đi xe tiêu chí và trong ‘sự kiện chính’ vào Chủ nhật. Nhà vô địch Tour du lịch Séc Damien Howson cũng sẽ tham gia cuộc săn tìm áo đấu, một cựu tay đua khác về nhì trong bảng xếp hạng Team BikeExchange.

Người về đích nhanh Kaden Groves đáp ứng tiêu chí của đêm thứ Sáu khi anh ta trông có vẻ sẽ vượt qua thành tích huy chương bạc của mình trong sự kiện năm ngoái và tay vợt 21 tuổi sẽ có một đội mạnh cùng với anh ta trên phố Sturt.

Đua xe đạp đồng đội:
Luke Durbridge (AUS, 29 tuổi) (TT, Criterium & Đua đường)
Lucas Hamilton (AUS, 24) (TT, Criterium & Đua đường)
Damien Howson (AUS, 28) (Criterium & Đua đường)
Alex Edmondson (AUS , 27) (Criterium & Road Race)
Kaden Groves (AUS, 21) (Criterium & Road Race)
Cameron Meyer (AUS, 33) (Road Race)

Luke Durbridge (Nhà vô địch Thử thách thời gian năm 2020):
“Tôi không coi đó là áp lực [là đương kim vô địch], rõ ràng là bạn không thể đánh giá thấp nó, bạn không thể nghĩ rằng đó là một chiến thắng nhất định. Nếu tôi nghĩ về những năm trước khi bạn chưa chiến thắng, bạn thực sự khao khát, thực sự, thực sự tuyệt vọng, đã đẩy bản thân đến giới hạn tuyệt đối để có được chiến thắng đó. Đó là cách bạn đã giành chiến thắng, vì vậy tôi không thể chỉ đến đó và mong đợi rằng nó sẽ xảy ra như vậy, đó không phải là cách nó sẽ như vậy.

“Khi bạn là nhà đương kim vô địch, mọi người đều muốn hạ gục bạn, vì vậy tôi nghĩ bạn phải như vậy, không lo lắng mà chỉ tôn trọng rằng mọi người muốn đánh bại bạn và bạn là chuẩn mực, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sẽ ra sân. và cung cấp cho nó tất cả mọi thứ bởi vì nếu bạn không, bạn chắc chắn sẽ bị lấy đi. ”

“Bạn không thể đánh bại một chút tự tin khi tham gia một cuộc đua, một khi bạn có chiến thắng sớm, đôi khi bạn có thể l%8n xả với nó và đi từ chiến thắng này cho đến chiến thắng tiếp theo, vì vậy tôi thực sự mong muốn chỉ cần lấy lại sự tự tin và phong độ. vào tuần tới. ”

Cameron Meyer (Nhà vô địch cuộc đua đường trường 2020):
“Thật vinh dự khi được mặc màu xanh lá cây và vàng trong 12 tháng qua. Rõ ràng là do đại dịch Covid, tôi không có nhiều ngày đua để thể hiện nó như tôi muốn, nhưng kỷ niệm về chiến thắng năm ngoái sẽ luôn đặc biệt.

“Phong độ của tôi khá tốt khi tiến tới Giải vô địch. Tôi nghĩ sẽ rất khó để lặp lại những gì tôi đã làm được vào năm ngoái nhưng giống như hầu hết các năm khác, tôi nên nằm trong nhóm dẫn đầu và với một đội mạnh, tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể tạo ra một kết quả tốt cho Team BikeExchange.

“Tôi nghĩ rằng luôn có áp lực tại Giải vô địch quốc gia và tôi luôn tự tạo áp lực cho mình khi tham gia sự kiện này. Tôi rất đam mê cuộc đua và luôn muốn thể hiện hết sức mình nên với tư cách là nhà đương kim vô địch và có một số màn trình diễn ổn định trên đường đua này trong nhiều năm qua, tôi có kỳ vọng sẽ đứng đầu cuộc đua khi nó quan trọng. ”

Giải vô địch Úc năm 2021 Chi tiết cuộc đua:
Thứ 4, ngày 3 tháng 2: Đại học Liên bang, 37,5 km (Thử thời gian)
Thứ sáu, ngày 5 tháng 2: Ballarat, 44 km/ 40 vòng (Criterium)
Chủ nhật, ngày 7 tháng 2: Buninyong – Buninyong, 185,6 km (Đường đua)

Ảnh được phép của Getty Images.