Vélo Chic là nhà phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam các hãng xe từ Liên Minh Xe Đạp Châu Âu – Cycles Europe. Vélo Chic đang trực tiếp phân phối các dòng xe đạp nhập khẩu từ Châu Âu của các hãng xe đạp danh tiếng : Peugeot, Bianchi, Gitane, Puch, Look, Definitive, Dahon.
Sự bền bỉ, vẻ đẹp tinh tế, và đẳng cấp không thể thay thế là những mỹ từ xứng đáng dành cho những sản phẩm được sáng tạo và nâng niu bởi những nhà thiết kế xe đạp hàng đầu Châu Âu .
 


Với mong ước mang lại những giá trị đích thực cho những người đam mê xe đạp , Vélochic đã cố gắng không mệt mỏi trong suốt một thời gian dài nhằm mang về Việt Nam những thương hiệu đã và đang là ” huyền thoại ” như : Peugeot, Bianchi, Gitane, Puch, Look, Definitive, Dahon.

Tự hào là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho các sản phẩm của Cycle Europe ,Vélo chic mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng được sản xuất nguyên bản tại Pháp và Châu Âu với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh.

Nếu bạn là người yêu thích xe đạp, hay là một người đã từng ” phải lòng” với những sản phẩm của Peugeot , Gitane …trong quá khứ, chắc chắn những sản phẩm của chúng tôi sẽ đem tới cho bạn một trải nghiệm mới trong những thiết kế của những hãng xe đã đi vào lịch sử.

Là một trong số ít cửa hàng hiếm hoi ở Việt Nam được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu, chúng tôi không chỉ mang tới cho các bạn những cảm giác hoàn toàn khác khi đến với cửa hàng , trên hết, sự phục vụ và chất lượng sẽ là tiếng nói giá trị nhất giúp chúng tôi phát triển.

Chúng tôi đã , đang và sẽ cố gắng không ngừng cho việc hoàn thiện để phục vụ tốt hơn nữa . Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng các bạn trên các nẻo đường xanh của Việt Nam.

Hãy cùng Vélo chic cùng bạn tạo nên một phong cách riêng, một đẳng cấp riêng.