Xe Đạp Peugeot LC01-300 Cam

Nhãn hiệu: Peugeot

26.800.000 đ

Giá bán lẻ đại lý khuyến cáo


Mô tả:

Sống lại hơn 200 năm lịch sử của Peugeot với Peugeot LC01-300 chiếc xe thuộc dòng sản phẩm Peugeot Legend mang hơi hướng hoài cổ, nhưng cũng không kém phần hiện đại với những chi tiết được nâng cấp và chế tác một cách tỉ mỉ sẽ làm những người khó tính nhất cảm thấy hài lòng.

LC01-300 được Peugeot hồi sinh và giới thiệu tại sự kiện Grandes  Heures Automobiles- một sự kiện xe tầm cỡ thế giới, đủ để thấy sự chuẩn bị nghiêm túc của Peugeot cho sự kiện hồi sinh loạt sản phẩm thuộc dòng Legend của mình.

Mang trên mình dáng vẻ của những chiếc xe từ nhưng năm 80 của thập niên trướcLC01-300  mang trên mình dáng vẻ cổ kính của thế hệ đàn anh nhưng mang trong mình sức mạnh tiềm tàng của thời đại công nghệ phát triển với những chi tiết được nâng cấp, gia công, chế tác một cách hết sức tỉ mỉ. Với bộ chuyển động thế hệ mới nhất của Shimano cùng với công nghệ chế tác hợp kim nhôm, gia công xử lý nhiệt tốt nhất đến từ Peugeot khiến cho LC01-300  giữ được sự hoài cổ trong thiết kế mà không kém phần mạnh mẽ mà tinh tế – hiện đại.

LC01-300  sẽ làm người hâm mộ dòng xe thỏa mãn niềm đam mê với những chi tiết đắt giá được nâng cấp mà vẫn không làm mất đi sự hài hòa, thanh lịch của một huyền thoại đã gắn liền với tiềm thức của mỗi người chúng ta khi mà LC01-300   được lấy cảm hứng từ những sản phẩm đã làm nên biểu tượng của Peugeot sẽ làm hài lòng những Fans kỹ tính nhất của dòng sản phẩm này.

PeugeotLC01-300 – Biểu Tượng Cảm Xúc 

Vélo Chic, Xe đạp Châu Âu nhập khẩu 

Phân phối các dòng xe đạp địa hình, xe thể thao, xe đua, xe thành phố, xe gấp ,xe trẻ em nhập khẩu từ Pháp, Italy, Hà Lan, Mỹ…của các thương hiệu Peugeot, Bianchi, Look, Gitane,Definitive, Dahon…

Website: www.velochic.com.vn

Lưu ý : Giá trên là giá bán lẻ tham khảo trên thị trường

KHUNG
KÍCH THƯỚC 45-50CM
MÀU SẮC ĐỎ CAM
KHUNG SƯỜN THÉP, GIỐNG CỔ TREKKING MIXED LEGEND
CÀNG TRƯỚC HỢP KIM THÉP
PHỤ TÙNG
TAY LÁI PEUGEOT ALUMIUM
PÔ-TĂNG PEUGEOT ALUMIUM
CỐT YÊN ALUMIUM
YÊN XE PEUGEOT
BÀN ĐẠP NHÔM
BỘ TRUYỀN ĐỘNG
TAY ĐỀ SHIMANO  TOURNEY, SL-TX50-L, 21V
BỘ ĐỀ SAU SHIMANO TOURNEY, RD-TX800
TRỌNG LƯỢNG 15,8 KG
PHANH XE PEUGEOT ALUMIUM
ĐÙI ĐĨA  ALUMINIUM DÉBATTEMENT DE 170 MM
LÍP XE SHIMANO
XÍCH XE SHIMANO
Ổ TRỤC GIỮA SHIMANO
HỆ THỐNG BÁNH
VÀNH XE 700 X 28C
MOAY-Ơ SUN RINGLE
NAN HOA THÉP KHÔNG RỈ
LỐP XE  700X28C