Xe đạp LOOK 795 AEROLIGHT XS FLUO REFLECT

Nhãn hiệu: Look

Liên hệ

Giá bán lẻ đại lý khuyến cáo


Mô tả:

Look 795 IPACK AEROLIGHT XS FLUO REFLECT

Các mẫu khung 795 là một minh chứng hoàn hảo về một khung xe carbon theo tiêu chuẩn cao được tạo nên bời bề dày kinh nghiệm sản xuất và việc áp dụng các công nghệ tiên tiến . Với các mẫu khung sườn 795nhà sản xuất xe đạp Look đã chắt lọc những gì là tinh túy nhất trong 30 năm nghiên cứu sản xuất và phát triển các mẫu khung sườn xe đạp đua từ nguyên liệu Carbon .

Look 795 được ra đời là mAột thành tựu không thể tuyệt vời cho một chiếc xe đạp có trọng lượng siêu nhẹ và độ khí động học mang tính siêu việt . 

Công nghệ sản xuất carbon được áp dụng trên 795 là công nghệ carbon 1.5k , công nghệ được chứng nhận bởi NACA ( Ủy Ban Hàng Không Quốc Gia ). Look 795 được kết dính với nhau bởi 836 miếng carbon được sản xuất bằng tay trong 54h đồng hồ liên tục . Với việc sản xuất bằng tay và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong sản xuất vật liệu carbon , Look 795 LIGHT là một mẫu khung sườn có trọng lượng rất nhẹ , chịu được lực cao và có độ bền lâu năm .

Với Look 795, người sử dụng xe sẽ được trải nghiệm một chiếc xe không thể tuyệt vời hơn với các tính năng của xe mang đến . Những trải nghiệm về một chiếc xe có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được độ chịu lực và sự cứng cáp đầy an toàn , và hơn hết khi Bạn đi một mẫu xe đua đường trường có thiết kế đầy khí động học tăng quán tính khi gia tốc đạp sẽ mang đến cho Bạn một tốc độ như mình mong muốn .

Vélo Chic, Xe đạp Châu Âu nhập khẩu

Phân phối các dòng xe đạp địa hình, xe thể thao, xe đua, xe thành phố, xe gấp của các thương hiệu Peugeot, Bianchi, Look, Gitane,Definitive, Dahon…

Website: www.velochic.com.vn

 

KHUNG
Kích thước XS
Màu sắc Xám Vàng
Khung sườn UD Carbon
Càng trước UD Carbon
PHỤ TÙNG
Tay lái 3T Carcon 400mm
Pô-tăng 3T Carcon
Cốt yên 3T nhôm
Yên xe Fizic
Bàn đạp No
BỘ TRUYỀN ĐỘNG
Tay đề SHIMANO ULTEGRA R8000 2X11
Bộ đề sau SHIMANO ULTEGRA R8000
Cân Nặng 7,8Kg
Phanh xe SHIMANO ULTEGRA R 8000
Đùi đĩa LOOK Carbon 52×36
Líp xe SHIMANO ULTEGRA R 8000 11×28
Xích xe SHIMANO ULTEGRA R8000
Ổ trục giữa BB PF 86.5 / Token ninja TF 841
HỆ THỐNG BÁNH
Vành xe Mavic Cosmic
Moay-ơ Mavic Cosmic carbon
Nan hoa Thép không rỉ
Lốp xe Michelin Pro 4