Peugeot Ebike

 

Xe đạp leo núi điện Peugeot

Peugeot đã ra mắt hai chiếc xe đạp điện mới của họ hôm nay.

EMO2 FS Powertube SLX11 và GX11 đều có hệ thống treo hoàn chỉnh, động cơ dẫn động đặt giữa của Bosch Performance và pin Bosch Powertube được gắn bên trong khung để có vẻ ngoài tàng hình.

Cả hai mẫu đều được trang bị tốt, mặc dù SLX11 có giá cả phải chăng hơn trong cặp với giá 4.199 €. SLX11 có nhiều thành phần thân thiện với ngân sách hơn bao gồm cả những cú sốc từ Suntour.

GX11 là phiên bản cao cấp hơn. Nó được tải với các thành phần hiệu suất cao hơn bao gồm hệ thống treo RockShox. Tuy nhiên, GX11 đắt hơn ở mức € 4,599.

 

 

Xe đạp điện du lịch Peugeot

Peugeot cũng khoe một đôi xe đạp điện touring. ET01 có bộ truyền động giữa của Bosch được kết hợp với bộ truyền động bằng dây curoa để tăng cường độ yên tĩnh và ít bảo trì. Bộ truyền động dây đai đó cung cấp năng lượng cho Enviolo (từng được gọi là Nuvinci) được truyền động bên trong trung tâm truyền động liên tục phía sau.

Phanh đĩa thủy lực, dây cáp và hệ thống dây được định tuyến bên trong, và đèn tích hợp làm tròn một số tính năng đẹp hơn trên xe.

ET01 được bán lẻ với giá € 3,699. Với thêm € 300, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản hệ thống treo đầy đủ của xe đạp, ET01 FS. Tuy nhiên, bạn sẽ phải từ bỏ bộ truyền động dây đai tốt đẹp, vì ET01 FS quay trở lại thiết lập truyền động xích dẫn động giữa của Bosch.

 

 

Xe đạp điện sỏi mới của Peugeot

Nếu xe đạp điện sỏi là thứ của bạn, bạn sẽ muốn xem ER01 hoàn toàn mới của Peugeot. Đây không phải là một bản cập nhật nhỏ. Đúng hơn, đó là một thiết kế hoàn toàn mới. ER01 vẫn chưa có sẵn, nhưng sẽ ra mắt vào mùa thu này.

Chiếc xe đạp điện dạng thanh phẳng này có khung chắc chắn hơn hầu hết các loại xe đạp điện đường phố và bộ lốp kiểu hybrid phù hợp để băng qua đường từ đường phố sang đường mòn và ngược lại.

 

 

Ổ đĩa giữa và pin Powertube của Bosch làm tròn các thiết bị điện tử trên ER01, sẽ có giá 3.599 € ngay khi được phát hành vào cuối năm nay.

 

Xe đạp điện cổ điển giá cả phải chăng của Peugeot

Đối với những người thích nhìn vào những chiếc xe đạp điện Peugeot này nhưng thấy chúng hơi quá phong phú so với máu của bạn, thì không đâu xa hơn chiếc ELC01 mang phong cách hoài cổ của Peugeot.

ELC01 là thành viên giá cả phải chăng trong gia đình xe đạp điện của Peugeot. Nó có pin gắn phía sau và động cơ trung tâm Bafang gắn phía trước.

Mặc dù có mức giá nhập cảnh thấp  nó vẫn có một số tính năng tốt, chẳng hạn như phanh đĩa thủy lực, đèn chiếu sáng tích hợp và chuông âm thanh cổ điển quyến rũ. Các điểm nhấn mạ crôm và sự kết hợp giữa logo Peugeot cổ điển và hiện đại mang đến cho chiếc xe sự kết hợp đặc trưng giữa cảm giác hoài cổ và hiện đại. Và nếu màu cam sáng không phải là phong cách của bạn, đừng băn khoăn. Bạn cũng có thể nhận được nó với nhiều màu tắt tiếng hơn.

 

 

Xe điện Peugeot

Cuối cùng, Peugeot cũng đã trình làng chiếc xe tay ga điện eKick trông rất ngộ nghĩnh của họ.

Xe máy điện đã thực sự trở nên khá phổ biến ở các thành phố do các công ty cho thuê xe máy điện phát triển nhanh chóng .

xe tay ga peugeot

EKick là mẫu xe máy điện của Peugeot và được thiết kế để di chuyển với tốc độ lên đến 25 km / h (15,5 dặm / giờ) với phạm vi hoạt động lên đến 12 km (7,5 dặm). Chiếc xe tay ga được bán lẻ với giá € 899.

Đó có thể là một đợt bán hàng khó khăn cho Peugeot, vì có một số mẫu xe tay ga cạnh tranh

Bạn nghĩ sao về dòng xe đạp điện mới của Peugeot? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.