Peugeot ELC01

Peugeot Cycle mang đến những cú đạp ga đầu tiên cho chiếc eLC01 Legend của nó. Không thể nói chiếc xe đạp trợ lực điện (VAE) này. Nó được thiết kế để đơn giản và dễ tiếp cận. Được bán với giá 1.399 €, thiết kế của nó gợi nhớ đến những chiếc “biclounes” của những năm 70. Những người có yên ngựa trên 40 tuổi đã mặc quần … Khung thép của nó được gọi là “cổ thiên nga” mang dấu ấn của cả một thời đại . Hơn hết, rất dễ dàng để bước qua. Nhưng vào thời điểm cổ điển trở nên thời trang hơn bao giờ hết, thì chiếc eLC01 này có vẻ phù hợp với thời đại của nó. 

Tin tức Peugeot eLC01 Legend b

ELC01 cũng thích hợp để đi dạo. © Peugeot Cycles

Có sẵn một kích thước với bánh xe 24 inch, eLC01 (22,3 kg kèm theo pin) rõ ràng sẽ không được sản xuất cho những tay đua lớn hơn. Tuy nhiên, nó hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác thoải mái trong thành phố cũng như trên những con đường mòn không quá gập ghềnh (xe đạp không bị treo). Dẫn động bánh trước, nó có một động cơ gắn trên bánh trước. Giá đỡ như vậy có thể khó sử dụng khi bắt đầu trên đường sỏi: không giống như xe đạp dẫn động bánh sau (với động cơ ở bánh sau), bánh trước có thể trượt một chút khi khởi động. Nhưng lốp xe rộng 1,95 inch của xe sẽ mang lại cho nó một mức độ thoải mái tốt sau đó. Phanh đĩa (Tektro Auriga M290, 160/160 mm) đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đảm bảo rằng có sự tích hợp thực sự, pin của xe đạp (eGoing SR11 36V-11AH 400W) được đặt dưới giá hành lý và do đó không bị giấu trong khung, không giống như ngày càng nhiều nhà sản xuất. cầu hôn. Giá để hành lý này là một mô hình Racktime bằng nhôm, một nhà sản xuất đạo cụ của Đức chuyên về loại thiết bị này. Nó kết hợp với đèn chiếu hậu của xe đạp. 

Tin tức Peugeot eLC01 Legend a

Pin được đặt dưới tấm bảo vệ hành lý bằng nhôm và phanh bằng đĩa thủy lực. © Peugeot Cycles

Sạc lại sau 5 giờ, pin của eLC01 Legend cung cấp cho VAE của chúng tôi phạm vi hoạt động lên đến 70 km, theo Peugeot Cycles. Được trang bị 8 tốc độ được điều khiển ở mức tay cầm bằng cần số Shimano Tourney SL-RS45-8R 8V xoay, eLC01 có bốn mức hỗ trợ được lựa chọn ở mức tay lái: rất thực tế Chế độ “Hỗ trợ đi bộ”, để đi cùng xe đạp của anh ấy khi anh ấy đang tự mình di chuyển ở tốc độ rất thấp, cũng như các chế độ Eco, Standard và Turbo.

Một số chi tiết đáng chú ý về sự thoải mái: yên xe được gắn lò xo sẽ ​​mang lại sự mềm mại dễ chịu cho mông sau vài giờ đạp. Chúng tôi cũng ghi nhận sự hiện diện của các tấm chắn bùn bằng kim loại mạ crôm, một tấm che xích bằng nhôm và một chân đế.

Có sẵn các màu trắng, tím, xanh lá cây, cam và xanh lam, Peugeot eLC01 Legend trên giấy tờ dường như đang rất nỗ lực để cung cấp một eBike cấp thấp để sử dụng thuần túy hàng ngày. Chúng tôi nóng lòng muốn đưa nó vào thử nghiệm trong một thử nghiệm trong tương lai …

Bài viết trước đó BIANCHI METANOL CV RS 9.1
Bài viết sau đó Peugeot ET01 Belt PowerTube

Peugeot ELC01

KHUNG
Kích thước 43cm
Màu sắc BLUE / GREEN / ORANGE / WHITE / PURPLE
Khung sườn Hợp kim nhôm  ALUMINIUM  6061
Càng trước Hợp kim nhôm ALUMINIUM
PHỤ TÙNG
Tay lái ALUMINIUM 610 X 31,8 X 100 X 40°
Pô-tăng Promax chỉnh góc
Cốt yên ALUMINIUM , 27,2 X 350 MM
Yên xe CONFORT MARRON À RESSORTS
Bàn đạp Thường
BỘ TRUYỀN ĐỘNG
Tay đề SHIMANO ALTUS, RD-M310
Bộ đề sau SHIMANO ALTUS, RD-M310
Bộ động cơ EGOING SR11 36V-11AH, 400 WH
Phanh xe TEKTRO AURIGA M290, 160/160 MM, FINITION ARGENT
Đùi đĩa ALUMINIUM AVEC PEUGEOT LION, 42 DENTS X 170 MM
Líp xe shimano 8sp
Xích xe shimano 8sp
Trọng Lượng 22,3kg
HỆ THỐNG BÁNH
Vành xe 24 inch
Moay-ơ Sun Ringle
Nan hoa Thép không rỉ
Lốp xe Spectra Duramax
Bài viết trước đó NIRONE 7 DAMABIANCA 105 11S CP
Bài viết sau đó Xe đạp Peugeot C02-D7