PEUGEOT LC 21 – DÒNG XE THÍCH HỢP ĐI TRONG THÀNH PHỐ

PEUGEOT LC 21 – DÒNG XE THÍCH HỢP ĐI TRONG THÀNH PHỐ


Khi bạn là một người yêu thích xe đạp thể thao nhưng vẫn cần một chiếc xe thuận tiện và phù hợp để di chuyển trong nội đô đông đúc. Một chiếc Peugeot LC 21 sẽ là sản phẩm xe đạp đi trong thành phố chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. Không những sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà giá bán cũng rất phải chăng.
Nét hoài cổ của Peugeot LC 21 trên đường phố sẽ song hành cùng bạn
Ưu điểm đầu tiên dễ thấy là kiểu dáng đẹp, khung sườn động học cá tính và mạnh mẽ nhưng lại có trọng lượng không quá nặng. Kết cấu khoa học với hệ thống yên xe đàn hồi, 2 bánh xe trước và sau có tích hợp phanh đĩa giúp hỗ trợ hiệu quả trong suốt quá trình vận hành.
Tay lái chống trượt được bố trí hợp lý và an toàn giúp bạn thoải mái cầm nắm khi di chuyển trong thời gian dài. Xe vẫn có thể hoạt động tốt vào buổi tối nhờ chiếc đèn được gắn ngay trước xe.
Bên cạnh đó, điểm nhấn còn đến từ phần tem màu logo đen trắng của Peugeot trong quá khứ. Kích thước bánh xe lên đến 26 inch nên sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng. Nhờ được trang bị bộ chuyển đổi  tốc độ kết hợp cùng 7 líp và 1  đĩa trước cho phép bạn thoải mái khi trực tiếp trải nghiệm nhiều cung tốc độ khác nhau.
Xe đạp thành phố  Peugeot LC 21 phù hợp đối với phái đẹp. Bởi nét trang nhã, tinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ.
Cách lựa chọn xe đạp cho bạn

  • Nếu là dân văn phòng, muốn dùng xe đạp để làm phương tiện đi làm hoặc đơn giản là chỉ để đi lại bình thường thì bạn có thể chọn xe đạp thành phố.
  • Nếu có sở thích và đam mê trải nghiệm cảm giác với tốc độ cao, lướt nhanh và nhẹ thì bạn nên chọn dòng roadbike.

Nếu nhu cầu sử dụng của bạn là để luyện tập thể dục thể thao thì nên chọn xe địa hình phuộc cứng, khung chắc chắn và khỏe để chống chịu những tác động, va đập https://velochic.com.vn/ 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn : 0988748448

Vélo Chic, Xe đạp Châu Âu nhập khẩu 

Phân phối các dòng xe đạp địa hình, xe thể thao, xe đua, xe thành phố, xe gấp ,xe trẻ em nhập khẩu từ Pháp, Italy, Hà Lan, Mỹ…của các thương hiệu Peugeot, Bianchi, Look, Gitane,Definitive, Dahon…

Website: www.velochic.com.vn

Tags: , ,

Bài viết trước đó Peugeot LC01-100
Bài viết sau đó Bianchi ARIA 105 DISC