Peugeot LC01-200 ( LC01D7+)

XE ĐẠP CỔ ĐIỂN VỚI KHUNG THÉP HOÀN HẢO CHO THÀNH PHỐ

Phong cách và tất cả các tiện nghi hiện đại được trang bị trên chiếc xe đạp PEUGEOT LC01-200. Bộ ba crankset của sư tử leo núi và cờ ca rô đen trắng, biểu tượng của xe đạp PEUGEOT Legend, cho phép bạn nổi bật giữa đám đông. Chọn một chiếc xe đạp thành phố thanh lịch và phù hợp cho tất cả các chuyến di chuyển của bạn.

Nếu xe đạp leo núi được thiết kế với dáng vẻ hầm hố, bánh xe có gai hay xe đua đường trường siêu nhẹ, thanh mảnh thì những chiếc xe Peugeot LC01-200  trông giống như một chiếc xe cổ điển, được thiết kế với ống sắt tròn, khung xe thiết kế giản dị.

Một trong những mẫu xe đạp thể thao đi phố hoài cổ sẽ giúp bạn có cảm giác được trở lại với tuổi thơ mà ai cũng hằng mong muốn sở hưu riêng cho mình.

Peugeot LC01-200 là phiên bản được nhà máy Peugeot tái sản xuất kiết hợp giữa hiện đại và cổ điển và kiểu dáng khung sườn được thiết kế từ những năm 1963.

Khung sườn hợp kim thép.

Chất liệu khung Thép cũng được sử dụng để sản xuất sườn cho xe đạp thời sưa và  những mẫu xe xe touring cao cấp thời nay. Khung sườn được sử lý nhiệt làm trọng lượng của chiếc xe ko làm bạn quá nặng nề khi di chuyển chúng.

Vành xe

vành xe cũng được nhà máy cho thay đổi kích thước với tiêu chuẩn của xe đạp đua đường trường là 700×23-28

 

Ghi đông

ghi đông xe được thay đổi kích thước phổ thông nhất của những mẫu xe đi phố, giúp người dùng có một tư thế lái rất thỏa mái. Ngoài ra để tránh tình trạng han rỉ theo thời gian thì hang cũng cho thay đổi vật liệu là hợp kim nhôm đầu T6.

Yên xe

được sử dụng chất liệu mút cao cấp, màu vàng giả da giúp chiếc xe có màu sắc hoài cổ điển hơn.

tay năm

yên xe được sử dụng chất liệu là cao su nguyên chất giúp người dùng ko bị ảnh hưởng đến da tay, phối với màu da bò.

 

Baga

Bga xe cũng được sủ dụng chất liệu là hợp kim thép, với màu sắc hoài cổ.

Đùi đĩa

Đùi đãi của phiên bản này thì được trang bị 3 tầng đĩa với chất liệu hợp nhôm và có kích thước đĩa 50-42-36.

Đèn dynamo

Đèn dynamo là 1 trong nhưng bước cải tiến được cho là rất hiệu quả, khác so với những mẫu đèn dynamo cổ điển thời xưa, mẫu xe Peugeot LC01D7+ được trang bị bộ đèn dynamo led( hình quả tao) cao cấp được mạ crom, toát lên hình ảnh sáng bóng của 1 chiến binh thời hiện đại. Ngoài ra dynamo được nhà máy tíc hợp nằm ở mayo trước giúp người sử dụng di chuyển  nhẹ nhàng,có thể bật đèn mà không bị cản lại bới những tác động từ trường như những mẫu xe thời xưa.

Bộ Chuyển động

Bộ chuyển đông trên chiếc xe được trang bị bộ số shimano Tourney 7sp.

 

Peugeot LEGEND LC01-200 này bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng. với thiết kế khung sườn 1 2 dóng được uốn nét cách điệu đầy tinh tế. Kết hợp với màu sơn Xanh lam sang trọng và quý phái sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ lỡ.

Việc sản tái  xuất  lại một biểu tượng Peugeot LC01-200 cổ điển kết hợp khung thép. Chiếc xe đạp này được đánh giá trong những mẫu xe kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, và được nằm trong danh sách thiết kế của bộ sưu tập Peugeot LEG LEGEND được lấy cảm hứng trực tiếp từ những chiếc xe đạp Peugeot tiêu biểu nhất của thế kỷ 20. Với sư tử đặc trưng được liên kết với công nghệ mới nhất.

Crankset này nhớ lại các mô hình hàng đầu của thương hiệu được thực hiện với sự chú ý đến chi tiết và sẽ có hiệu lực của nó trên đường phố. Kết cấu thép của nó là một sự đảm bảo về chất lượng có thể nhìn thấy từ xa.

Chiếc xe Peugeot LC01-200  đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay, đặc biệt là những ai muốn tận hưởng những hành trình di chuyển trong thành phố. Chiếc xe Peugeot LEGEND này được thiết kế với kích thước size 45. Không rỉ sét dưới sự tác động của thời tiết. Bên cạnh đó bên ngoài được phun sơn tĩnh điện có độ bóng cao. Điều này không chỉ làm tăng mỹ quan mà còn có chức năng kéo dài tuổi thọ sử dụng. Những chi tiết của chiếc xe này được lắp ráp với độ chuẩn xác cao, mang tới sự vận hành ổn định và êm ái hơn. Bởi vậy, sở hữu chiếc xe Peugeot LEGEND LC01-200 này bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng. Peugeot LEGEND LC01-200 với thiết kế khung sườn 1 dòng nữ được uốn nét cách điệu đầy tinh tế. Kết hợp với màu sơn Xanh lam sang trọng và quý phái sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ lỡ.

VÉLO CHIC – NHÀ PHÂN PHỐI XE ĐẠP CHÂU ÂU Website: https://velochic.com.vn/