Peugeot R02-200C

Peugeot R02-200C là một trong ba mẫu xe đua thuộc dòng CR của Peugeot năm 2020. Chiếc xe này thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự kết hợp màu sơn đẹp mắt đầy trang nhã nhưng vẫn đậm chất thể thao.

Một lựa chọn mới cho dân “nghiền” xe

 

Peugeot R02.200 là một sản phẩm mới nhất của hãng xe đạp Peugeot mới được đưa về Việt Nam nhằm lấp đi khoảng trống trong dòng xe đua đường trường. Bổ sung này cũng góp phần đem thêm một lựa chọn cho những ai yêu thích thương hiệu xe đạp nổi tiếng đến từ Châu Âu. Đây có thể nói là một mẫu xe đua với thiết kế hoàn toàn mới, khung hợp kim nhôm hiện đại và nhiều điểm nổi bật.

 

Peugeot R02.200 C là mẫu xe đua với thiết kế hoàn toàn mới, khung Carbn  hiện đại và nhiều điểm nổi bật

 

Những điểm nhấn không hề đụng hàng

Là một mẫu xe có mức giá không qúa  cao nhưng mẫu xe này vẫn có những điểm nổi trội: Dây phanh và dây đề được đi âm trong khung như trên các mẫu xe carbon vẫn thấy Càng xe được trang bị vật liệu Carbon giúp giảm trọng lượng và tạo những điểm nhấn không hề “đụng hàng”. Mầu sơn đỏ Ruby sắc nét tôn lên nét sang trọng bậc nhất của Peugeot Groupset được trang bị trên xe là Shimano 105 , khác hẳn với những bộ group trên các mẫu xe thường thấy. Peugeot.

R02.200 được trang bị  líp sau 11 tầng – thắng đĩa công nghệ mới . Với trang bị này bạn có thể yên tâm đi tới mọi nơi, mọi địa hình từ đường thành thị cho tới những nơi nhiều đèo dốc. Bạn vẫn có thể di chuyển nhẹ nhàng lên những con dốc dài hay thả sức tăng tốc trên những đoạn đường đẹp. Bộ group 105  mới này khác hẳn đời cũ, cùng với tay lắc kép và típ 11 cấp chứ không phải 10  như chúng ta vẫn thường thấy. Dây phanh được chạy gọn vào gi đông giúp thao tác chuyển số và lái xe linh hoạt hơn.