Peugeot T01D9

Peugeot T01-D9  là phiên bản cao cấp hơn so với người anh em của mình. Vẫn dáng khung xe đó,bộ chuyển động, Dynamo, đùi đĩa,…. nhưng trên Peugeot T01-D9  lại có sự khác biệt đến từ hệ thống truyền tải. Peugeot T01-D9  thật sự khiến cho những ai từng trải nghiệm không khỏi ngạc nhiên về sự nhẹ nhàng, cơ động mà không kém phần hiệu quả đến từ hệ thống này. Hệ số ma sát được giảm đáng kể khiến cho việc di chuyển vô cùng nhẹ nhàng êm ái. Ngoài ra những tiếng động của xích líp thương thấy trước đây cũng hoàn toàn biến mất. Hơn thế nữa, với Peugeot T01-D9 , từ nay chúng ta có thể bớt đi một vài công đoạn chăm sóc chiếc xe của mình.

Về độ bền của hệ thống này, với toàn bộ chi tiết bộ chuyển động cao cấp bậc nhất dành cho xe đạp thành phố đến từ Shimano, bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng cũng như hiệu quả mà nó mang lại trên mọi cung đường.

Khung nhôm định hình

Khung nhôm nhẹ và bền này được điều chỉnh hoàn hảo cho T01 và sẽ mang bạn qua mọi loại địa hình.

Hệ thống phanh shimano

Giữ toàn quyền kiểm soát nhờ cần phanh tiện lợi và có thể điều chỉnh. Phanh đĩa thủy lực Shimano này đáng tin cậy và hiệu quả trên mọi địa hình và trong mọi thời tiết.

Peugeot T01-N8 Belt – NÂNG CẤP ẤN TƯỢNG, HIỆU QUẢ BẤT NGỜ.

Vélo Chic, Xe đạp Châu Âu nhập khẩu 

Phân phối các dòng xe đạp địa hình, xe thể thao, xe đua, xe thành phố, xe gấp ,xe trẻ em nhập khẩu từ Pháp, Italy, Hà Lan, Mỹ…của các thương hiệu Peugeot, Bianchi, Look, Gitane,Definitive, Dahon…

Website: www.velochic.com.vn

 

Tags: ,

Bài viết sau đó Peugeot LC01-100