Peugeot LC01-100

Peugeot LC01-100

Peugeot LEGEND sẽ làm người hâm mộ dòng xe thỏa mãn niềm đam mê với những chi tiết đắt giá được nâng cấp mà vẫn không làm mất đi sự hài hòa, thanh lịch của một huyền thoại đã gắn liền với tiềm thức của mỗi người chúng ta khi mà Peugeot LC01 được lấy cảm hứng từ những sản phẩm đã làm nên biểu tượng của Peugeot sẽ làm hài lòng những Fans kỹ tính nhất của dòng sản phẩm này.

 

Peugeot LC01-100

Phiên bản LC01-100 được thiết kế với dáng khung từ những năm 1963 còn là phiên bản cao cấp nhất của bộ sưu tập LEGEND được trang.

Đèn

Đèn dynamo là một trong nhưng thiết bị khá quan trọng cho các mẫu xe đạp thời xưa, thời nay Peugeot trong bị trên xe Peugeot LC01-100 đèn dynamo phát điện nằm trong may ơ trước với đèn dynamo này người sử dụng có thể di chuyển rất nhẹ nhàng mà không bị cản bởi lực từ trường của đèn dynamo ngày xưa.

Bộ số

Kết hợp vào đó bộ số trên xe cũng được cải tiến, thay vì những tầng líp truyền thống thì phiên bản này được trang bị hộp số trong may ơ  trong may ơ Nexus7 số cao câp, hộp số này giúp người dùng di chuyển êm ái, sang số linh hoạt, độ bền sẽ cao hơn so với những tầng líp thể thao. Ngoài ra hộp số trong may ơ được đánh giá khá cao về độ bền và độ chính xác, người sử dụng có thể thoải mái mà ko cần nghĩ đến chuyện phải đi bảo dưỡng hoặc vệ sinh nhiều, nói hơi quá là cả đời xe gần như chỉ cần bơm hơi và tra dầu vào xích.

Tay nắm

Khác so với những mẫu tay nắm truyền thống, Peugeot đã sử dụng tay nắm da cao cấp, được khâu thủ công, những sợi chỉ to, thô giúp chiếc xe toát lên vẻ sang trọng và đầy quyến rũ

Yên xe

Với kích thước yên xe thể thao, yên xe cũng được sử dụng chất liệu da cao câp, được khắc riêng logo Peugeot  trên thành yên.

Ghi đông

Ghi đônng xe được sử dụng chất liệu nhôm cao cấp kiểu dáng ghi đông uốn hình số 3 người sử dụng có thể di chuyển với mẫu ghi đông thể thao đầy cá tính mà không phải lo bị mỏi.

Đùi đĩa

Một trong những bộ đùi đĩa hiện đại thời này,thì ai cũng cảm thấy quá bình thường, nhưng với phiên bản LC01-100 này thì được sử dụng bộ đùi đĩa với chất liệu hợp kim nhôm nguyên khối, được cắt CNC theo hình 3 sư tử đi vòng quanh.chắn xích được in laser PEUGEOT.

Vành

vành xe có cải tiến đi nhiều so với những mẫu vành 650inch truyền thống, với tiêu chuẩn hiện nay thì những mẫu xe có tiêu chuẩn xe thể thao thì đa số kích thước vành phải có tiêu chuẩn 700c hoặc từ 26inch đến 29inch. Thì phiên bản LC01-100 được chọn kích thước vành 700×28.

Tell: 0988748.448 0968.006605

Vélo Chic, Xe đạp Châu Âu

nhập khẩu Phân phối các dòng xe đạp địa hình, xe thể thao, xe đua, xe thành phố, xe gấp ,xe trẻ em nhập khẩu từ Pháp, Italy, Hà Lan, Mỹ…của các thương hiệu Peugeot, Bianchi, Look, Gitane,Definitive, Dahon.

Website: www.velochic.com.vn

 

 

Tags: , , ,

Bài viết trước đó Peugeot T01D9