• Còn hàng
  Giá: Liên hệ

  Sống lại hơn 200 năm lịch sử của Peugeot với Peugeot LR01-Road chiếc xe thuộc dòng sản phẩm Peugeot Legend mang hơi hướng hoài cổ, nhưng cũng không kém phần hiện đại với những chi tiết được nâng cấp và chế tác một cách tỉ mỉ sẽ làm những người khó tính nhất cảm thấy hài lòng.

  LR01-Road được Peugeot hồi sinh và giới thiệu tại sự kiện Grandes  Heures Automobiles- một sự kiện xe tầm cỡ thế giới, đủ để thấy sự chuẩn bị nghiêm túc của Peugeot cho sự kiện hồi sinh loạt sản phẩm thuộc dòng Legend của mình.

  Mang trên mình dáng vẻ của những chiếc xe từ nhưng năm 80 của thập niên trước LR01-Road mang trên mình dáng vẻ cổ kính của thế hệ đàn anh nhưng mang trong mình sức mạnh tiềm tàng của thời đại công nghệ phát triển với những chi tiết được nâng cấp, gia công, chế tác một cách hết sức tỉ mỉ. Với bộ chuyển động thế hệ mới nhất của Shimano cùng với công nghệ chế tác hợp kim nhôm, gia công xử lý nhiệt tốt nhất đến từ Peugeot khiến cho LR01-Road giữ được sự hoài cổ trong thiết kế mà không kém phần mạnh mẽ mà tinh tế – hiện đại.

  LR01-Road sẽ làm người hâm mộ dòng xe thỏa mãn niềm đam mê với những chi tiết đắt giá được nâng cấp mà vẫn không làm mất đi sự hài hòa, thanh lịch của một huyền thoại đã gắn liền với tiềm thức của mỗi người chúng ta khi mà LR01-Road được lấy cảm hứng từ những sản phẩm đã làm nên biểu tượng của Peugeot sẽ làm hài lòng những Fans kỹ tính nhất của dòng sản phẩm này.

  Peugeot LR01-Road – Biểu Tượng Cảm Xúc 

  KHUNG
  Kích thước 48-51cm
  Màu sắc Trắng
  Khung sườn Thép, Giống Cổ Trekking Mixed Legend
  Càng trước Hợp kim Thép
  PHỤ TÙNG
  Tay lái Peugeot Alumium
  Pô-tăng Peugeot Alumium
  Cốt yên Alumium
  Yên xe Peugeot
  Bàn đạp Nhôm
  BỘ TRUYỀN ĐỘNG
  Tay đề Shimano Claris
  Bộ đề sau Shimano Claris
  Trọng Lượng 11.3 kg
  Phanh xe Peugeot Alumium
  Đùi đĩa  ALUMINIUM DÉBATTEMENT DE 170 MM
  Líp xe Shimano
  Xích xe Shimano
  Ổ trục giữa shimano
  HỆ THỐNG BÁNH
  Vành xe 700 x 23c
  Moay-ơ Sun Ringle
  Nan hoa Thép không rỉ
  Lốp xe  700x28c

  Vélo Chic, Xe đạp Châu Âu nhập khẩu 

  Phân phối các dòng xe đạp địa hình, xe thể thao, xe đua, xe thành phố, xe gấp ,xe trẻ em nhập khẩu từ Pháp, Italy, Hà Lan, Mỹ…của các thương hiệu Peugeot, Bianchi, Look, Gitane,Definitive, Dahon…

  Website: www.velochic.com.vn

  Lưu ý : Giá trên là giá bán lẻ tham khảo trên thị trường
   

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.