Trở Thành Đại Lý Của Vélo Chic

Trở thành đại lý 17/06/2022

VÉLO CHIC hiện nay là nhà phân phối xe đạp cao cấp chính hãng hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam độc quyền với các thương hiệu xe đạp đẳng cấp như Peugeot, Bianchi, Dahon, Definitive, Gitane, Puch… Với mục tiêu góp phần tạo nên một môi trường sống ngày càng xanh, khoẻ và thuận tiện, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác trên khắp cả nước nhằm đem tới cho người dân những sản phẩm xe đạp chất lượng cao một cách thuận tiện và gần gũi nhất.

Tính đến hết tháng 5/2020 , chúng tôi đã có 15 cửa hàng trên khắp cả nước là đơn vị phân phối và bán lẻ các sản phẩm xe đạp nhập khẩu nguyên chiếc của VÉLO CHIC.

Lợi ích hợp tác:

  • Gia tăng tiện ích để phục vụ khách hàng hiện hữu tốt hơn và thu hút thêm nhiều khách hàng mới : Hiện ở các tỉnh thành lớn như Hà Nôi, Đà Nẵng, Nghệ An, Hải Dương, Sơn La, Tuyên Quang, Hồ Chí Minh… chúng tôi đã có các đối tác hoạt động rất hiệu quả.
  • Được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn
  • Tham gia các chương trình giao lưu, hợp tác trong nước và quốc tế trong lĩnh vực xe đạp

Cách thức hợp tác:

Chúng tôi chấp nhận các hình thức mở Đại lý nhượng quyền , hoặc cái đại lý phân phối xe đạp với các yêu cầu về việc cung cấp sản phẩm chính hãng và phương thức hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

Vui lòng gửi email tới địa chỉ : velochic.vn@gmail.com của chúng tôi hoặc gọi đến số Hotline 0964469139 để được hỗ trợ.

Nhấn vào đây để xem danh sách các hệ thống đã kết hợp/ hợp tác với chúng tôi.

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.