Xe Đạp Bianchi L’EROICA

Nhãn hiệu: Bianchi

150.000.000 đ

Giá bán lẻ đại lý khuyến cáo


Mô tả:

BIANCHI L’EROICA CAMPAGNOLO STEEL ROAD BIKE 2020

Bianchi L’Eroica Campagnolo Steel Road Bike là một thứ của vẻ đẹp. Phong cách cổ điển, cổ điển quay trở lại với những cỗ máy đua của những năm 50 và 60 với khung được làm từ thép Columbus Zona, và chiếc xe đạp được thiết kế và thử nghiệm tại Ý, quê hương của L’Eroica thể thao.

Xe được trang bị hệ thống truyền động 10 cấp Campagnolo Silver Vintage sử dụng lẫy chuyển số xuống, cùng với phanh kéo trung tâm bằng nhôm Dia-Cạnh tranh. L’Eroica lăn bánh trên bánh xe hình ống Ambrosio Montreal và lốp Vittoria Rally cho khả năng ghép nối đáng tin cậy, mạnh mẽ và cung cấp độ bám đường tốt trong bất kể điều kiện đường xá nào. Nếu bạn đang muốn tham gia một trong những sự kiện của L’Eroica thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo của xe đạp.

Được xây dựng, kiểm tra, điều chỉnh và thử nghiệm

Tất cả các xe đạp của chúng tôi được chế tạo, kiểm tra, điều chỉnh và kiểm tra đầy đủ bởi các thợ máy có trình độ Cytech của chúng tôi và sau đó được đóng gói an toàn, sẵn sàng để giao hàng. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm bàn đạp (nếu được chỉ định), gắn tay lái vào thân cây và siết chặt chúng theo các hướng dẫn chi tiết đi kèm hoặc bằng cách xem video của chúng tôi và sử dụng các công cụ MIỄN PHÍ được cung cấp. Truy cập trang Hội xe đạp của chúng tôi để xem cách bạn lắp ráp chiếc xe đạp mới của mình sau khi nhận được.

Bianchi L’EROICA . Không chỉ chạm đến giới hạn mà vượt qua cả những giới hạn luôn là tổn chỉ sản xuất các mẫu xe đạp đua đường trường của Bianchi .

Các mẫu xe đạp đua của Bianchi luôn mang đến cho chúng ta một hiệu năng cực đỉnh . Nhằm đảm bảo và cung cấp đến một sự truyền tải và khả năng vận hành tối đa .

Mẫu xe đua tuyệt hảo của Bianchi Nirone Tiagra mới được cung cấp với khung sườn khí động học , tối ưu hóa mọi chuyển động để tăng cao hiệu xuất sử dụng trong quá trình đạp .

Bianchi L’EROICA. Cho Niềm Đam Mê Tốc Độ

 

Vélo Chic, Xe đạp Châu Âu nhập khẩu 
Phân phối các dòng xe đạp địa hình, xe thể thao, xe đua, xe thành phố, xe gấp ,xe trẻ em nhập khẩu từ Pháp, Italy, Hà Lan, Mỹ…của các thương hiệu Peugeot, Bianchi, Look, Gitane,Definitive, Dahon.

Website: www.velochic.com.vn

KHUNG
Kích thước 50 cm
Màu sắc Xanh CK16
Khung sườn EROICA STEEL LUGGED WITH COLUMBUS ZONA TUBING DOUBLE BUTTED, SEATUBE 27.2MM, HEAD TUBE 1″
Càng trước Hợp kim Thép
PHỤ TÙNG
Tay lái Hợp Kim Nhôm
Pô-tăng Hợp Kim Nhôm
Cốt yên Hợp Kim Nhôm
Yên xe BROOKS TEAM PRO CLASSIC,
Bàn đạp Thường
BỘ TRUYỀN ĐỘNG
Tay đề CAMPAGNOLO VELOCE 10SP
Bộ đề sau CAMPAGNOLO  10SP
Trọng Lượng 11,5kg
Phanh xe CAMPAGNOLO
Đùi đĩa Baianchi alumiium CNC
Líp xe  CAMPAGNOLO  10SP
Xích xe  CAMPAGNOLO  10SP
Ổ trục giữa BB
HỆ THỐNG BÁNH
Vành xe 700x25c
Moay-ơ Sun Ringle
Nan hoa Thép không rỉ
Lốp xe VITTORIA RALLY