ARKÉA-B&B HOTELS TÔN VINH BIANCHI BẰNG CHIẾC ÁO ĐẤU ĐẶC BIỆT

Tin tức thị trường 04/07/2024


Đua xe đạp Ý và Pháp chưa bao giờ gần gũi như bây giờ. Vào đêm trước  Grand Départ lịch sử của Tour de France từ Ý ,  Team Arkèa-B&B Hotels  đã chọn tôn vinh một phần lịch sử đua xe đạp của Ý, với  Bianchi  là một trong những biểu tượng toàn cầu của họ. Trong  buổi ra mắt chính thức của đội , diễn ra  vào thứ năm, ngày 27 tháng 6, lúc 6:30 chiều tại Piazzale Michelangelo ở Florence , đội tuyển Pháp đã bước vào với một  chiếc áo đấu kỷ niệm  để gợi nhớ đến những nhà vô địch Bianchi vĩ đại đã làm nên lịch sử Tour de France. Xem lại thiết kế celeste gợi cảm với một sọc trắng trên ngực, Đội Arkèa-B&B Hotels đã tôn vinh những chiến công của những tay đua xe đạp vĩ đại của Ý, từ  Fausto Coppi  đến  Felice Gimondi  đến  Marco Pantani . Cả ba — những người chiến thắng trên đường đua của Pháp — đều là những tay đua đáng nhớ trong giải Grande Boucle. Họ đã khơi dậy niềm đam mê của người hâm mộ đối với một trong những sự kiện được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Để tưởng nhớ đến những “ campionissimi ” này, chiếc áo đấu kỷ niệm được mặc trong dịp đặc biệt này cũng có cùng sự khác biệt. Chiếc áo đấu, là kết quả của sự hợp tác giữa đội và Bianchi, có logo di sản Bianchi không thể nhầm lẫn và sẽ được bổ sung thêm một chiếc mũ lưỡi trai.


“ Grand Départ của Tour de France từ Ý là một điều gì đó độc đáo .  Chúng tôi đặc biệt vui mừng khi được hợp tác với Team Arkèa-B&B Hotels để tái tạo chiếc áo đấu màu trắng và xanh lá cây biểu tượng của chúng tôi .  Chúng tôi cảm ơn đội và các nhà tài trợ khác đã nhiệt tình ủng hộ sáng kiến ​​này để tôn vinh lịch sử tuyệt vời của chúng tôi”, Claudio Masnata , giám đốc tiếp thị và truyền thông của Bianchi cho biết .
“ Team Arkèa-B&B Hotels đang kỷ niệm mối quan hệ giữa Tour de France và Ý cho Grand Départ 2024 tại Florence bằng cách vinh danh Bianchi và những nhà vô địch vĩ đại của Ý đã tạo nên lịch sử cho môn thể thao của chúng tôi và Tour .  Chúng tôi muốn tưởng nhớ những cái tên vĩ đại, như Fausto Coppi, Felice Gimondi và Marco Pantani bằng một chiếc áo dành cho những nhà vô địch thực sự. Đây là một sự tôn vinh kết nối quá khứ, hiện tại và tương lai, và là cách hoàn hảo để bắt đầu cuộc phiêu lưu của Team Arkèa-B&B Hotels tại Tour de France 2024 ”  , Emmanuel Hubert , tổng giám đốc của đội tuyển Pháp cho biết.


MỘT ĐỘI HƯỚNG TẤN CÔNG ĐỂ CHIẾN DỊCH TRÊN OLTRE RC VÀ SPECIALISSIMA RC
Từ chặng đầu tiên bắt đầu tại Florence, Đội Arkèa-B&B Hotels sẽ áp dụng cách tiếp cận tấn công trong cuộc săn tìm chiến thắng chặng đua. Dẫn đầu cuộc đua sẽ là vận động viên chạy nước rút người Pháp giàu kinh nghiệm,  Arnaud Démare , người sẽ dựa vào  Oltre RC  trong các cuộc chạy nước rút.
Trong số những tay đua nhanh nhất trong đội còn có  Amaury Capiot  và tay đua người Ý,  Luca Mozzato . Phân loại chung sẽ được xử lý bởi người Pháp,  Kevin Vauquelin , người đang ra mắt Tour, và  Cristian Rodriguez , người sẽ dựa vào khả năng toàn diện của  Specialissima RC , chiếc xe đạp hoàn hảo để chinh phục những con dốc hùng vĩ của Pháp. Danh sách được hoàn thiện bởi  Clement Champoussin, Raul Garcia Pierna và  Daniel McLay. 

Tin tức thị trường liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.