Xe đạp OLTRE RC TOUR DE FRANCE LIMITED EDITION

Tin tức thị trường 16/06/2023
Chỉ 176 người sẽ được sở hữu chiếc xe đạp Tour de France đắt đỏ chính thức của Bianchi

'Hyperbike' aero đã thu hút rất nhiều tiêu đề khi ra mắt vào năm 2023, phần lớn là do công nghệ Air Deflector được vay mượn từ giải đua Công thức 1 nhưng bị UCI coi là bất hợp pháp , ngăn cản việc sử dụng các tấm chắn. Khi Bianchi trở lại WorldTour năm nay với tư cách là nhà cung cấp cho trang phục của Pháp Arkéa-Samsic, họ đã làm như vậy trên Oltre RCs sans cánh của Oltre RCs. Mẫu phiên bản đặc biệt này - chỉ có trên trang web của Bianchi và chỉ giới hạn ở 176 chiếc xe đạp để phản ánh số lượng tay đua trong cuộc đua năm nay - có khả năng cũng sẽ giành được thị phần hợp lý về cột inch, khoảng 70 năm sau khi thương hiệu người Ý sản xuất chiếc xe đạp thế giới mô hình Tour de France ăn mừng đầu tiên để tôn vinh chiến thắng đầu tiên của Fausto Coppi trong phiên bản le tour năm 1952 .


Tấm chắn gió hiện diện ở đây cùng với bảng màu độc quyền được tạo riêng cho 'Xe đạp của Grand Boucle' này. Nó lấy màu celeste thường được kết hợp với Bianchi, trộn nó với một chút màu vàng và thêm các hiệu ứng ánh kim và ánh kim. Kết quả? Bianchi cho biết: “Đây là phiên bản hiện đại của Celeste Bianchi truyền thống, kết hợp hài hòa với màu vàng ánh kim, biểu tượng mang tính biểu tượng của Tour de France.


Mỗi khung trong số 176 khung đều được sơn thủ công ở Ý và có logo Grande Boucle nằm ở bên phải của ống yên xe để tạo sự cân đối.

Không có gì đáng ngạc nhiên với tính chất độc quyền của nó, chiếc xe đạp được trang trí bằng một số bộ phận tốt nhất mà tiền có thể mua được. Bộ nhóm là Dura-Ace Di2 hàng đầu của Shimano trong khi bánh xe là Reparto Corse RC50 ở phía trước và RC65 ở phía sau, cả hai đều có hệ thống SPB Tech của Bianchi “cho tốc độ và độ êm tuyệt đối”. Ngoài ra còn có buồng lái aero độc quyền đặc biệt, khiến một số người quay đầu khi phát hành.


Các bộ phận đáng chú ý khác bao gồm yên xe RC139 Carbon, nặng 145 gram và được tùy chỉnh với các điểm nhấn màu vàng và biểu tượng Tour de France. Nhưng các chi tiết không kết thúc ở đó. Mỗi chiếc xe đạp được đựng trong một chiếc hộp đặc biệt; bên trong hộp là một chiếc áo thi đấu màu vàng, một lá thư chào mừng có chữ ký của Giám đốc điều hành của Bianchi, một cuốn sách giới thiệu những hình ảnh và câu chuyện mô tả chi tiết tất cả các khía cạnh của Oltre RC Tour de France Limited Edition, và một thẻ sở hữu có tên và số từ 1 đến 176.Chủ sở hữu của một trong số 176 chiếc xe đạp cũng sẽ nhận được hai túi đựng bánh xe và một bọc yên, tất cả đều có chữ ký Reparto Corse của Bianchi.
 

Tư vấn kỹ thuật liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.