BIANCHI KẾT THÚC TOUR NỔI BẬT DE FRANCE TRÊN PODIUM

Oltre XR4 của Team Jumbo Visma đã chứng tỏ là một trong những chiếc xe đạp đua hoàn chỉnh nhất trong Tour, với ba chiến thắng chặng và Primoz Roglic lên bục trên Đại lộ Champs Elysees

Bianchi tiếp tục streak của nó trên Tour de France tổng thể bục: sau khi vị trí thứ ba của Steven Kruijswijk năm 2019 edition, Primož Roglic khẳng định vị trí thứ hai chung trong 107 ngày ấn bản của La Grande Boucle , trên Chủ Nhật 20 tháng 9 ngày , năm 2020, sau chiến thắng Tadej Pogacar với Richie Porte ở vị trí thứ ba để làm tròn một bục các ngôi sao.

 

Bianchi và Đội Jumbo-Visma đã thống trị phiên bản Grande Boucle 2020, giành chiến thắng ba chặng với Primoz Roglic và Wout Van Aert , đồng thời mặc áo vàng trong gần hai tuần đua. Vị trí thứ bảy chung cuộc của Tom Dumoulin cũng chứng nhận thành tích xuất sắc.

THIẾT BỊ ĐẶC BIỆT: SAU XR4 VÀ AQUILA CV

 

Công nghệ và sự phát triển ở trình độ cao nhất là chìa khóa để cạnh tranh trong giải đua xe đạp đỉnh cao. Bianchi Oltre XR4 và Aquila CV là những biểu hiện cao nhất của triết lý này, như đã được thể hiện trong Tour de France. Những chiếc xe đạp của các tay đua Team Jumbo-Visma sử dụng Hệ thống Bianchi CV có thương hiệu giúp loại bỏ 80% độ rung trên đường nhờ vật liệu composite độc ​​đáo được tích hợp vào khung và phuộc carbon hiệu suất cao của Bianchi.

HỆ THỐNG SƠN ĐẶC BIỆT MỚI

 

Để hỗ trợ tốt nhất cho các nhà leo núi của Đội Jumbo-Visma tại Tour de France, Bianchi đã phát triển một hệ thống sơn độc đáo giúp giảm đáng kể trọng lượng phân tử của lớp phủ. Nhờ hệ thống sơn đặc biệt của Bianchi, Primoz Roglic, Tom Dumoulin và đồng đội của họ đã tiết kiệm tới 80gr tổng trọng lượng của chiếc xe đạp , cải thiện tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng khi leo núi. 

 

Hệ thống sơn tương tự sẽ được Bianchi giới thiệu trong một số mẫu xe thuộc bộ sưu tập cao cấp năm 2021 sắp tới, cung cấp ra thị trường một công nghệ được thử nghiệm và phát triển tại Tour de France, cuộc thi chọn lọc và quan trọng nhất trên thế giới.

reviglio (Ý), ngày 22 tháng chín nd ,  2020

Ảnh: 1) Primoz Roglic cưỡi chiếc Oltre XR4 đặc biệt của mình. Bianchi đã phát triển một hệ thống sơn độc đáo giúp giảm đáng kể trọng lượng phân tử của lớp phủ (Tín dụng: Cor Vos); 2) Primoz Roglic (trái) trên bục vinh quang Tour de France (Nguồn: Ảnh Bettini); 3) Wout Van Aert thắng hai giai đoạn (Tín dụng: Cor Vos); 4) Primoz Roglic đã mặc áo vàng trong gần hai tuần đua (Nguồn: Ảnh Bettini) . Nhấp vào 

 CÁC MÔ HÌNH CV BIANCHI CỦA NHÓM JUMBO-VISMA

Ngoài XR4

Ngoài XR4

CV vô hạn

CV vô hạn

CV đại bàng

CV đại bàng

Bianchi cung cấp cho Đội Jumbo-Visma bốn mẫu được thiết kế với hệ thống Bianchi CV:

 

  • Oltre XR4, được thiết kế để tối đa hóa lợi thế và khả năng kiểm soát khí động học. Oltre XR4 là cỗ máy đua đường trường hàng không cuối cùng của Bianchi, được thiết kế với hệ thống Bianchi CV. Đồ họa đã được đổi mới cho mùa giải mới. Team Jumbo-Visma cũng sử dụng phiên bản Oltre XR4 Disc.
  • Aquila CV, cỗ máy thử thời gian cuối cùng, được thiết kế để tăng công suất phát và năng lượng của người lái, với khả năng kiểm soát tối đa với mỗi hành trình đạp.
  • Infinito CV, chiếc xe đạp lý tưởng cho dòng Cổ điển, cung cấp khả năng kiểm soát vượt trội trên các bề mặt không bằng phẳng và giảm mỏi cơ. Nó được thiết kế với hệ thống Bianchi CV mang tính cách mạng để loại bỏ các rung động trên đường.
  • Zolder Pro Disc, sự phát triển mới nhất của nền tảng carbon do Bianchi thiết kế cho xe đạp địa hình, kết hợp khung nhẹ và sức đề kháng để có được hiệu suất tốt nhất. 

TÌM CHÚNG TÔI