Xe đạp Bianchi SPAINT ULTEGRA DISC 11SP CP

Tin tức thị trường 10/08/2020

SỰ TRỞ LẠI CỦA MỘT ICON Bianchi SPAINT

RA MẮT VÀO NHỮNG NĂM 1970, CHIẾC SPRINT BAN ĐẦU ĐƯỢC CÁC TAY ĐUA THỜI ĐÓ YÊU THÍCH VÀ VẪN ĐƯỢC NGƯỠNG MỘ NHƯ MỘT BIỂU TƯỢNG TRONG LỊCH SỬ MÔN ĐUA XE ĐẠP. SPRINT MỚI ĐƯỢC TẠO RA THEO KHUÔN GIỐNG VỚI NGƯỜI TIỀN NHIỆM CỦA NÓ – ĐÓ LÀ MỘT CHIẾC XE ĐẠP CARBON ĐUA DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI MỚI BƯỚC VÀO THẾ GIỚI ĐUA XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG.

HIỆU SUẤT CÓ THỂ TRUY CẬP

Sprint xứng đáng được đưa vào hạng mục Đua xe của Bianchi, được tạo ra dành cho những người bắt đầu hành trình thi đấu. Không có sự thỏa hiệp nào về ngoại hình của Sprint: đó là một chiếc xe đạp carbon đường trường kiểu dáng sắc sảo, đẹp mắt. Các cân nhắc đã được thực hiện trong suốt thiết kế để đảm bảo kiểu dáng đẹp, đường nét sạch sẽ và một nhân vật hung hãn, mạnh mẽ.

CUỘC ĐUA ĐÃ SẴN SÀNG

Khung carbon monocoque được xây dựng xung quanh một hình dạng đặc trưng cho cuộc đua, cung cấp một nền tảng tích cực để truy đuổi các cuộc tấn công, khởi động đột phá và chạy nước rút cho các số nguyên tố giữa cuộc đua.

Cho dù bạn đang liên tục vượt qua những khoảng cách lớn trong các môn thể thao và nước ngọt hay tích cực bước vào thế giới tiêu chí và đua đường trường, chiếc xe đạp này sẽ đưa bạn tiến về phía trước khi bạn tiến bộ

PHUỘC CARBON HOÀN TOÀN

Phuộc carbon mang lại trọng lượng thấp cho khả năng leo dốc uyển chuyển và xử lý nhanh nhẹn trong các khúc cua.

CHÚ Ý ĐẾN CHI TIẾT

Các chi tiết nhỏ nhưng quan trọng như kiểu dáng khí động học của ống đầu đóng vai trò là bằng chứng thêm về DNA xe đua ưu tú của Sprint.

GIẢI TỎA

Khung Sprint tương thích với lốp thể tích lớn hơn để tăng cường sự thoải mái và độ bám đường mà không ảnh hưởng đến hiệu quả hoặc tốc độ lăn. Phiên bản đĩa có thể chứa lốp lên đến 700 × 32 trong khi mô hình caliper tương thích với lốp 700 × 28.

GIẢM BỚT THẨM MỸ

Dây xích, lưỡi phuộc, ống trên và ống xuống có hình ảnh tái hiện tinh tế của logo Bianchi – với một phiên bản duy nhất được chọn bằng màu tương phản. Đương nhiên, hai màu có sẵn đều là màu celeste mang tính biểu tượng của Bianchi; một màu làm màu khung chính và màu còn lại làm điểm nhấn. Khung có định tuyến cáp bên trong, giữ cho thân xe luôn sạch sẽ và chắc chắn. Nó có hai phiên bản màu: xanh da trời và đen.

Vélo Chic, Xe đạp Châu Âu nhập khẩu

Phân phối các dòng xe đạp địa hình, xe thể thao, xe đua, xe thành phố, xe gấp của các thương hiệu Peugeot, Bianchi, Look, Gitane,Definitive, Dahon…

Website: www.velochic.com.vn

Tags: , , , ,


Tin tức thị trường liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.